หลายคนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังเล็กๆ แต่มีเอกลักษณ์อยู่ในตัว ลองมาชมบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากกันคราวนี้ครับ เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์นกะทัดรัด ของคุณ ธนศักดิ์ สังกะเพศ ตั้งอยู่ที่ บ้านโนนใหญ่ ต.ก่อเอ้ อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ผลงานการก่อสร้างจาก Up2home ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกผีเสื้อที่สวยงามแบบไม่เหมือนใคร ผนังภายนอกทาสีขาวเรียบ สอดแทรกไปด้วยลายเส้นที่มีสีสันแตกต่าง ตัดกันอย่างกลมกลืน

 

เมื่อดูจากภายนอก จะสามารถเรียงลำดับความสำคัญของสี ได้เป็น 3 ลำดับ เริ่มต้นด้วยลำดับหนึ่งที่เป็นสีขาวของพื้นหลัง ลำดับที่สองจะเป็นโทนสีครีมที่ใช้ตกแต่งในผนังบางส่วน ส่วนลำดับที่สามจะเป็นเส้นสายสีม่วงที่แทรกตามพื้นผิวของผนังภายนอก

 

เสริมความสวยงามด้วยผนังไม้ฝาสีเข้มบริเวณผนังใต้หลังคา ให้บ้านโมเดิร์นหลังนี้ดูมีความอบอุ่นแฝงอยู่ด้วย

 

อีกหนึ่งส่วนประกอบเล็กๆ ที่มาเสริมให้บ้านดูทันสมัยขึ้นไปอีก ก็คือ เสาเหล็กสีดำ ที่ติดตั้งไว้บริเวณเฉลียงบ้าน

 

เข้ามาชมบรรยากาศภายในกันเลย ห้องโถงโปร่งกว้างตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าที่ผนัง ฝ้าเพดานเลือกใช้แบบหลุมมีระดับพร้อมฝังไฟ LED เพิ่มความโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างกระจกโปร่งแสง

.

 

นอกจากผนังโทนสีฟ้าแล้ว ผนังส่วนนอกของห้องนอนยังมีการตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองอยู่ด้วย เป็นการตกแต่งที่สร้างความโดดเด่นให้กับบรรยากาศภายในไม่น้อย

.

 

และเมื่อเข้ามาในห้องนอน ก็จะพบกับผนังห้องโทนสีม่วงล้วนอันน่าตื่นตาตื่นใจ

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 70 ตร.ม. ในขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำ นับว่าเป็นบ้านขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับสีสันสดใส หากชอบสไตล์นี้ก็ลองเก็บไอเดียไว้ใช้กันได้เลย (สอบถามราคาก่อสร้างได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลย)

ที่มา : Up2Home รับออกแบบและงานก่อสร้างทุกชนิด

โทรศัพท์ : 089-424-5427

 

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ