สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ลองมาชมแบบบ้านขนาดเล็ก ที่ออกแบบเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว เข้ากับรสนิยมของบ้านเรา และรองรับการพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างสบายๆ ไปรับชมไอเดียกันเลย

 

บ้านร่วมสมัย ที่ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด รูปทรงตัว L หักมุมตามฟังก์ชันภายใน ผนังคอนกรีต สลับไปกับงานไม้ ดีไซน์สวยๆ หลังคาทรงจั่ว ดูเข้ากับสไตล์ของบ้านหลังนี้ที่สุด

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอนขนาดเล็กๆ และใช้เพียง 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้ถึง 4-5 คน ฟังก์ชันอื่นๆ ครบครัน บนความห้องการของครอบครัวขยาย ส่วนพักผ่อนอยู่ด้านใน แบ่งตัวบ้านแบบครึ่งต่อครึ่ง ดูเต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมโรงจอดรถขนาด 1 คัน

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 150 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้าง 1.5-1.7 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่าเป็นแบบบ้านสวยๆ หลังที่มีขนาดพอดีๆ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบและนำไอเดียข้างต้นนี้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์กันในแบบของคุณกันได้เลยครับ

 

ที่มา : DOM.pl


.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...