ลองมาชมแบบบ้านที่ได้นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นแบบไอเดียบ้านได้รับมาจาก บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป บ้านหลังเล็กๆ แต่มีดีที่ความสวยงาม ของเจ้าของบ้านคือ คุณพล เลือกใช้โครงสร้างเหล็กผสมโครงสร้างคอนกรีต ที่ก่อสร้างไว โดดเด่นในการความคุมคุณภาพ และงบประมาณของบ้านได้ดีเยี่ยม

 

จัดได้ว่าเป็นบ้านคอมแพ็คโฮมอย่างแท้จริง ด้วยการจัดสรรพื้นที่ภายในได้ลงตัว แถมยังมีรูปทรงที่สวยงาม ตกแต่งเรียบง่าย ดูสบายตา และเข้ากับการใช้งานของคนไทยได้ดีเยี่ยม

 

ยกพื้นสูงพองาม จากเสาเหล็ก และมีเฉลียงก่อนเข้าตัวบ้านในแนวยาว และโซนซักล้างหลังบ้าน ผนังไม้เทียบตีชิดทั้งหลัง เลือกใช้โทนสีเทา ตัดกับขาวของคิ้วบัวตกแต่ง และวงกบต่างๆ จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ซ้อนชั้นให้เกิดมิติ ที่มีความสวยงาม เลือกใช้วัสดุมุงหลังคาชิงเกิ้ลรูฟ เพิ่มเติม

 

พื้นที่ภายในนั้นจัดวางห้องนอนไว้ 2 ห้องติดกัน ในฝั่งขวาของแปลนบ้าน แบ่งโซนพักผ่อนรวมกันไว้ครึ่งบ้าน และมี 1 ส่วนครัว 1 ห้องน้ำ ตามลำดีบ ส่วนทานอาหาร และส่วนนั่งเล่นครบครัน เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่ 73 ตร.ม. บ้านหลังนี้ในงบในการก่อสร้างประมาณ 790,000 บาท

 

ตกแต่งภายในโทนสีขาวเป็นหลัง ดูโปร่งโล่ง สะอาดตา และตกแต่งตามห้อง แยกสีกันไป ฟ้าเขียว ฟ้าคราม และเทา เป็นต้น พื้นกระเบื้องลวดลายหิน ทำให้ภายในดูน่ารัก และรองรับการตกแต่งภายในที่ง่ายดาย สไตล์ไหนก็เข้ากันได้ดีกับบ้านหลังนี้

 

ลองเลื่อนชมภายบรรยากาศอื่นๆ กันต่อในด้านล่างนี้เลย รับรองว่า บ้านตัวอย่างหลังนี้ จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนๆ หลายคนอย่างแน่นอนครับ

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม บ้านสำเร็จรูป

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 แก้ว

โทรศัพท์ 2 : 0870741018 อนุทิน

Line ID : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...