กลับมาพบเจอกันในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ไม่เคยพลาดการนำไอเดียบ้านตัวอย่างมาฝากให้เพื่อนๆ ครั้งนี้เอาใจครอบครัวแรกเริ่มกันอีกสักนิด กับแบบบ้านขนาดเล็กๆ ดีไซน์เรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น มีความสวยงามทั้งรูปทรง และโทนสี เชิญรับชมรายละเอียดต่างๆ กันเลย

 

ออกแบบรูปทรงของบ้านที่เรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์น บ้านหลังเล็กหลังคาสแลปเรียบๆ สร้างให้เป็นดาดฟ้าในตัว ดูออกแบบง่ายๆ ในสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาว ดูเรียบร้อยแต่ก็สวยงามมาก

 

แปลนบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงต้อนรับ ฟังก์ชันน้อยๆ แต่ก็เพียงพอแล้วกับความต้องการของครอบครัวเล็กๆ ภายในตกแต่งแบบภูมิฐานด้วยทูโทน ขาว-น้ำตาล ดูทันสมัยกับการอยู่อาศัยของคนสมัยใหม่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ครบครัน

 

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 108 ตร.ม. งบประมาณที่ 1 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง หวังว่าเพื่อนๆจะถูกใจในแบบบ้านหลังนี้ไม่น้อย เชิญเลย เชิญนำไปเดียต่างๆ ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป อ้อ… และรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมแก่แบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com

 

ที่มา : Amazingarchitecture


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...