สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ Naibann พบเจอไอเดียและแบบบ้านเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้เอาใจคนที่กำลังมองหาแบบบ้านสวน รวมทั้งบ้านขนาดเล็กๆ รองรับการพักผ่อนแบบชาวบ้านชาวสวน ที่มีเข้ากับบรรยากาศในบ้านเรา รับชมไอเดียและการออกแบบกันได้เลย

wizualizacja_1_pt_kl7_kuchnia_letnia_-_bud._gospodarczy

 

ตั้งอยู่กลางสวน ที่มีไม้ยืนต้นเป็นฉากหลังของบ้าน ช่วยให้โดนเด่นมากขึ้น และได้ความร่มรื่นชวนผ่อนคลายอารมณ์ได้ดีตกแต่งด้วยพื้นบล็อกปูสลับไปกับพื้นหญ้า ตกแต่งเล็กน้อยไปกับ ไม้พุ่มและโคมไฟสนาม ดูน่ารักน่าชังมาก

wizualizacja_3_pt_kl7_kuchnia_letnia_-_bud._gospodarczy

 

บ้านขนาดพื้นที่ภายใน 28 ตร.ม.ไม่รวมเฉลียง ใช้การจัดวางแบบห้องสตูดิโอ ใช้งานเป็นสวนพักผ่อน ทานอาหารภายในบ้าน มีห้องน้ำและครัวรองรับกิจกรรม เพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันภายในให้เป็นห้องนอนก็ได้ ใช้งานได้ดีเช่นกันและบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณ 250,000 บาท

rzut1_pt_kl7_kuchnia_letnia_-_bud._gospodarczy

 

แนะนำให้ตกแต่งแบบ DIY คือการประยุกต์ของใช้ หรือประดิษฐ์ของใช้ นำมาตกแต่งในบ้าน น้อยชิ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งาน และวัสดุจากไม้จะช่วยให้ได้รับอารมณ์ที่อบอุ่น ตกแต่งด้วของใช้สีสดใส ก็จะเน้นความสนุกสนานได้ดี

 

เพื่อนๆสามารถนำแบบบ้านหลังนี้ไปปรับให้เป็นแบบรีสอร์ท บ้านตากอากาศก็ได้ ดูเข้ากันได้ดี และรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อที่ Niabann.com กันได้เลย
ที่มา Dom.pl

wizualizacja_2_pt_kl7_kuchnia_letnia_-_bud._gospodarczy
wizualizacja_4_pt_kl7_kuchnia_letnia_-_bud._gospodarczy

 

elewacja_1_pt_kl7_kuchnia_letnia_-_bud._gospodarczy

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...