สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับบ้านสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 1-2 คน ที่กำลังอยากสร้างบ้านเพื่อความเป็นส่วนตัว ด้วยงบที่จำกัด เป็นบ้านไม้ ดูคลาสสิค อบอุ่น ได้อารมณ์ของการพักผ่อน ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจ ตามมาชมกันได้เลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งไม้ฝาสีเข้มขัดเงาสวย หลังคาทรงปั้นหยาสีน้ำเงิน พร้อมชานบ้านโล่งกว้าง ตัวบ้านยกพื้นเล็กน้อย กำแพงเหล็กทาสีน้ำตาลเข้ากันได้เป็นอย่างดี ประกับโคมไฟเพิ่มแสงสว่างดูอบอุ่นให้แก่ตัวบ้าน

 

บันไดทางขึ้น และพื้นของชานบ้าน เป็นไม้สีเข้มขัดเงาสวย ชานบ้านมีพื้นที่ สามารถจัดวางเก้าอี้หรือโต๊ะ เพื่อทำเป็นมุมพักผ่อนหย่อนใจ ยามว่างได้อย่างลงตัว

 

เข้ามาดูภายในกันเลยค่ะ ผนังทาสีม่วงอ่อน เพดานทาสีขาวประดับไฟ ให้บ้านดูอบอุ่น และดูกว้างไปพร้อมๆ กัน พื้นเป็นไม้สีเข้มทำให้บ้านหลังนี้ดูมีรายละเอียด ไม่จืดชืดจนเกินไป

 

ห้องน้ำขนาดเล็ก ปูผนังกระเบื้องสีครีม ส่วนพื้นปูกระเบื้องลวดลายดอกไม้ ติดตั้งสุขภัณฑ์สีขาว ดูสะอาด โดยรวมแล้วงดูน่าใช้งานในทุกๆ วัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 27.5 ตารางเมตร ใช้งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 240,000 บาท เป็นบ้านหลังน้อยที่เหมาะกับคนที่มีงบจำกัด สร้างออกมาได้สวยงามคลาสสิคไม่น้อย หากเพื่อนๆสนใจ ตามไปชมกันได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1: 0899623341

โทรศัพท์ 2: 0615590505

Line id : kaew888d

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^