กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสวนสไตล์ชนบท ผลงานจากคุณ ชลอ นาดำ ที่มีความสวยงาม เรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติ พร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ลักษณะเดียวกันกับบ้านที่เราพบเห็นในชนบท โครงสร้างเหล็ก กรุด้วยผนังไม้เทียมทั้งภายในและภายนอก ดีไซน์มีความโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก หลังคาเป็นเพิงหมาแหงน เล่นระดับสวยงาม ก่อสร้างอย่างเรียบง่าย ส่วนใต้ถุนบ้านเป็นลานสำหรับจอดรถ หรือทำกิจกรรมอเนกประสงค์

 

ตัวบ้านตกแต่งด้วยสีเขียว ตัดกับหลังคาสีแดง เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน ทางเข้าบ้านปูด้วยคอนกรีต ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าและต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่น เย็นสบายเป็นธรรมชาติ

บริเวณเฉลียงบ้านปูด้วยไม้ ล้อมด้วยราวกั้นเหล็ก ดูสวยงาม ทันสมัย ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับการนั่งเล่น กินลม ชมวิวธรรมชาติ หรือแลกเปลี่ยนบทสนทนากับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ด้านในประกอบไปด้วยห้องนอน 2 ห้องมีห้องน้ำในตัว สะดวกสบายต่อการใช้งาน นอกจากนั้นยังมีห้องนั่งเล่น และห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก อบอุ่น หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : ชลอ นาดำ

เว็บไซต์ : thaidrawing

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?