พบเจอไอเดียเพื่อบ้าน และแบบบ้านกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านเดี่ยว ขนาดเล็กๆ ตกแต่งภายนอกด้วยหิน และตกแต่งภายในแบบสุดสวย อัดแน่นไปด้วยไอเดียต่างๆ อย่ารอช้า เชิญรับชมไปพร้อมๆ กันเลย

stone cottage house 1 bedroom wooden decor (3)

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ติดกับริมเขา ตกแต่งด้วยสวนแบบธรรมชาติ ล้อมไปด้วยแนวไม้ยืนต้น ให้ลานหน้าบ้านเป็นลานหิน รองรับกิจกรรมที่จะตามมาได้ และเปิดรับหน้าบ้านให้น่ามองขึ้นอีกเยอะ

stone cottage house 1 bedroom wooden decor (2)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งแบบให้อารมณ์เก่าๆ ด้วยผนังหิน ลวดลายสวยงาม จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว มาพร้อมเฉลียงหน้าบ้านขนาดเล็กๆรองรับเอาไว้

ภายในนั้นดีไซน์ให้มี 1 ห้องนอนแบบสตูดิโอ 1 ห้องน้ำ รองรับฟังก์ชันพื้นฐาน เช่น ครัว ส่วนทานอาหาร รวมทั้งรับแขกและนั่งเล่น ไว้ด้วยกัน เพื่อนการใช้งานที่ง่าย

stone cottage house 1 bedroom wooden decor (4)

 

ตกแต่งภายในแบบเรียบง่าย จากงานโชว์โครงสร้างไม้ โทนสีน้ำตาล ตกแต่งเพิ่มจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ บิวท์อินทั้งหลัง เข้ากับบ้านที่สุด นับว่าเป็นไอเดียที่ดีเยี่ยม

stone cottage house 1 bedroom wooden decor (1)

 

อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 4 แสนบาท บนพื้นที่ใช้สอยเพียง 42 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รั บชม และนำไอเดียไปปรับให้เกิดประโยชน์กันต่อไป และสามารถรับชมบ้านตัวอย่างหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลยครับ Naibann.com
ที่มา : Tinyhouseswoon

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...