วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมแบบ บ้านรูปทรงร่วมสมัย ซึ่งถือเป็นแบบบ้านที่เป็นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน สไตล์ของบ้านจะเป็นแบบเรียบง่าย สบายตา แต่ยังคงความทันสมัยเอาไว้ด้วย จึงเหมาะกับเจ้าของบ้านที่นิยมความเรียบง่ายผสานกับกลิ่นอายโมเดิร์น ไปชมกันได้เลยค่ะ

แบบบ้าน T05 หลังนี้เป็นผลงานของ PLAN 23 รับสร้างบ้าน ลักษณะบ้านสองชั้น โครงสร้างคอนกรีตทั้งหลัง ผนังภายนอกใช้โทนสีเทาตัดกับแถบสีขาว และตกแต่งด้วยสีน้ำตาลเข้ม ให้บรรยากาศที่สงบ สบายตา โดดเด่นด้วยหลังคาทรงมะนิลา ที่ช่วยเสริมให้ดูเป็นบ้านรูปทรงร่วมสมัยมากขึ้น

 

ภายในตัวบ้านใช้ผนังโทนสีขาว ออกแบบฝ้าเพดานหลุมดูมีมิติ ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว ประตูเป็นแบบกระจกใสบานใหญ่ จึงสามารถเปิดรับแสงจากภายนอก รวมทั้งเปิดรับลมได้อย่างสะดวก

 

พื้นที่ว่างใต้บันไดสามารถใช้เก็บของได้ด้วยนะ

 

มุมทางขึ้นนี้ ตกแต่งขอบบันไดด้วยกระจกใสสไตล์โมเดิร์น ผสมกับความคลาสสิกของงานไม้ตรงบริเวณขั้นบันได ที่ช่วยให้ความสวยงามลงตัว

 

ในส่วนของห้องครัว มีการใช้สีโทนสว่าง ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำ ช่วยให้บรรยากาศดูเรียบง่าย แต่หรูหรา

 

แบบแปลนบ้านชั้น 1

 

แบบแปลนบ้านชั้น 2

 

บ้านสองชั้นรูปทรงร่วมสมัยหลังนี้ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ บริเวณโถง และพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 2 คัน รวมพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 2.54 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : PLAN 23 รับสร้างบ้าน

ติดต่อ : 02-0775351 , 095-950 8802 , 081-763 3960

Line : @plan23

Website : www.plant23.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?