บ้านไม้ริมทะเล สัมผัสความคลาสสิคแบบไทยๆ ได้ที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

กลับมาพบกับบ้านสวยๆอีกครั้ง สำหรับในคราวนี้ลองมาชมบ้านพักตากอากาศริมทะเล ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม ให้กลิ่นอายบรรยากาศเก่าๆ พร้อมใส่ใจการผสมผสานระหว่างความสดชื่นที่ภายนอก กับความเป็นธรรมชาติที่ภายใน รีสอร์ทสวยหลังนี้ตั้งอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประเทศไทยเรานี่เองครับ

ตัวบ้านสร้างจากไม้สัก ออกแบบเป็นขนาด 2 ชั้น มีระเบียงกว้างทั้งชั้นแรกและชั้นสอง ตกแต่งหลังคาลายคารางหมกรุก สลับสีกันอยู่ลงตัว ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ เพิ่มพื้นที่สีเขียวรอบๆบ้านด้วยสนามหญ้าและต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์

 

teak villa house in surathani (1)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ไทยร่วมสมัย เฟอร์นิเจอร์เน้นทำจากไม้เป็นหลัก บ่งบอกความเป็นธรรมชาติและดึงเอาเอกลักษณ์ความเรียบง่ายออกมานำเสนอได้อย่างโดดเด่น จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว พอเหมาะพอดีกับพื้นที่อยู่อาศัย

บ้านใหญ่หลังนี้ ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย ที่ชื่นชอบบ้านสไตล์ใกล้ชิดธรรมชาติ เชิญรับชมเป็นแนวทางกันได้เลยครับ ส่วนใครที่สนใจอยากไปเที่ยวดู ติดตามรายละเอียดได้จากที่มา ด้านล่างนี้เลย

ที่มา : Air Bnb

 

teak villa house in surathani (2)

 

teak villa house in surathani (3)

Advertisement

 

teak villa house in surathani (4)

 

teak villa house in surathani (5)

 

teak villa house in surathani (6)

 

teak villa house in surathani (7)

 

teak villa house in surathani (8)

 

teak villa house in surathani (9)

 

teak villa house in surathani (10)

 

teak villa house in surathani (11)

 

teak villa house in surathani (12)

 

teak villa house in surathani (13)

 

teak villa house in surathani (14)

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ ไอเดีย DIY นวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน และเคล็ดลับต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าลืมติดตามกันนะครับ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...