สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านตากอากาศสไตล์คลาสสิค ขนาด 7.5 x 6.5 เมตร ก่อสร้างจากไม้สักวัสดุแข็งแรงทนทาน ภายในครบครันทุกังก์ชันใช้งาน พร้อมพื้นทีพักผ่อนนอกบ้าน เป็นผลงานไม้สักจาก kritsolution ลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านชั้นเดียวนกพื้นสูง 80 เซ็นติเมตร ก่อฐานด้วยปูนและเหล็กยึดเสาค้ำบ้าน เพิ่มความมั่นคง ตัวบ้านก่อสร้างขึ้นจากไม้สักเนื้อสวยออกโทนสีแดง หลังคามุงทรงจั่ว ให้กลิ่นอายร่วสมัย พร้อมทั้งมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้โดยรอบ เพื่อช่วยในเรื่องของการระบายอากาศและเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติเข้าสู่ภายในบ้าน

 

บริเวณด้านหน้ากรุเฉลียงไม้ขนาดพอเหมาะ มีพื้นที่โล่งว่าง สามารถจัดวางเก้าอี้ไว้สำหรับนอนพักผ่อนรับลมชิลล์ๆ นอกบ้านได้ อีกทั้งยังเหมาะแก่การวางไม้กระถาง ที่ช่วยประดับเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน

 

ภายในมีลักษณะเป็นห้องสตูดิโอ แบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ ตกแต่งด้วยไม้สักสะท้อนไฟเกิดเป็นสีทองอร่ามตา ลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้ได้เป็นอย่างดี ให้ดีไซน์คลาสสิคสวยงาม

 

ในส่วนของห้องนอน เพดานไม้สักไร้ฝ้า เปิดโชว์คานไม้เรียงตัวสวยงาม ประกอบกับผนังไม้สักสีเข้ม ประดับด้วยโคมไฟหัวเตียงและโคมไฟแขวนดีไซน์โบราณ

 

สุดท้ายคือ ห้องน้ำ ผนังทั้งหมดตกแต่งด้วยไม้สัก ผสมผสานกับฉากกั้นอาบน้ำดีไซน์ปูนเปลือย เพิ่มเสน่ห์สไตล์ลอฟท์ เป็นความงดงามที่ดูกลมกลืนไปกับไม้สักสีธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

บ้านขนาดกะทะดรัด ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น เฉลียงนอกบ้าน ในราคาเพียง 770,000 บาท ชาวเว็บท่านไหนที่สนใจแบบบ้านไม้สักหลังนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 097-989-5323, 080-680-8951 คุณต้อม

Line ID : supertom-phrae

Email : tommyded@hotmail.com

Website : kritsolution

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)