บ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย “บ้านฟ้าเคียงดาว” ความสุขที่ลงตัวในทุกจังหวะของชีวิต

ในบ้าน เชื่อเลยว่า เพื่อนๆ ชาวเว็บหลายคน มีความฝันที่อยากจะมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง แต่จะเลือกบ้านแบบไหนดีล่ะ ที่จะทำให้เราใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ในทุกห้วงจังหวะที่อาศัยอยู่ในบ้าน

และในวันนี้ ก็จะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมบ้านเดี่ยวแสนสวยจากโครงการ บ้านฟ้าเคียงดาว เป็นโครงการบ้านเดี่ยวตั้งอยู่ที่จังหวัดอ่างทอง ขอบอกก่อนเลยว่าแค่มองที่ดีไซน์ภายนอก ก็มีความสุขแล้ว รอช้าอยู่ไย ตามมาชมกันเลย

 

เริ่มจากบริบทรอบบ้านกันก่อนครับ ด้านหน้ามีสนามหญ้าเรียบพร้อมจัดสวนด้วยไม้ยืนต้น ดูร่มรื่นเป็นธรรมชาติภายในเขตรั้วที่มีความเป็นส่วนตัว

 

ปูพื้นทางเดินด้วยกระเบื้องเล่นลวดลายที่เป็นไปในทางเดียวกันกับโทนสีของตัวบ้าน

 

มาชมตัวบ้านกันเลยครับ ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก หลังคามุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีแดงเด่น มาในทรงปั้นหยา ผสมรูปจั่วหลังคาที่ชายคา

 

ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีชมพู เสริมความสวยงามให้ดูโดดเด่นด้วยเสาบ้านลวดลายหินทราย

 

ชานบ้านขนาดเล็ก เป็นจุดพักก่อนเดินเข้าสู่ตัวบ้าน ซึ่งผนังด้านที่มีประตูอยู่นี้ ตกแต่งด้วยหินทรายเช่นกัน

 

เข้ามาชมการตกแต่งภายในกันดีกว่า สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนที่ให้อารมณ์แบบเบาสบายตั้งแต่ย่างก้าวแรกในบ้านหลังนี้ ผนังตกแต่งด้วยไม้โทนสีอ่อน เก็บขอบบัวด้วยโทนสีโอลด์โรส

 

ฝ้าเพดานเลือกใช้แบบหลุมที่มีเส้นสายอ่อนช้อย ที่มีสองข้อดีในตัวก็คือ สร้างความรู้สึกโปร่งสบายที่ภายใน และสะท้อนความสวยงามออกมาในรูปแบบดั้งเดิม

 

ด้วยช่องรับแสงที่เลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ สร้างความปลอดโปร่งโล่งสบายให้กับการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี พร้อมม่านบังแสงสร้างความเป็นส่วนตัว

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว บนที่ดินขนาด 60 ตร.ว. ทางโครงการประกาศขายอยู่ที่ 2.19 ล้านบาทครับ (ไม่ได้รับสร้างนะจ๊ะ)

 

นอกจากจะเป็นบ้านที่สวยงามและทรงเสน่ห์แล้ว บรรยากาศภายในโครงการยังสวย สะอาด ร่มรื่น และน่าอยู่อีกด้วยครับ ที่สำคัญเลยก็คือไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก

สำหรับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านโครงการนี้ สามารถติดต่อได้ที่ บ้านฟ้าเคียงดาว โทรศัพท์ 085-333-4333, 081-991-4500 (เป็นบ้านของโครงการไม่ได้รับสร้างนะครับ)

ที่มา : บ้านฟ้าเคียงดาว

Website : lakkansuta.com

โทรศัพท์ : 085-333-4333, 081-991-4500

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ