สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบในรูปแบบตึกแถวสามชั้น ออกแบบทันสมัย สวยงามและมาพร้อมฟังก์ชันมากมาย รับชมไอเดียการตกแต่งกันเลยดีกว่า

Feldman_GrattanP2-3558_(2)

 

ตั้งอยู่ภายในสวน ที่รายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ตกแต่งให้ดูร่มรื่นน่าอยู่มากขึ้น ดูเข้ากันได้ดีกับบ้านรูปทรงนี้เป็นอย่างมาก

Feldman_GrattanP2-3499_(2)

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้มีสามชั้น ตกแต่งให้มีจังหวะแบบโฒเดิร์น ช่องเปิดช่องแสงแบบสมัยใหม่ ผสมวัสดุจากโลหะและกระจกอีกด้วย

Feldman_GrattanP2-3288_(2)

 

ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เลือกใช้พื้นไม้ตกแต่งผสมไปกับผนังฉากเรียบสีขาว มีสเปซภายในที่แปลกตา กับห้องโถงรับแขกและโถงบันได สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากขึ้นไปกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นบางเบา และสวยงามมากขึ้น

Feldman_GrattanP2-3503_(2)

 

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน และมีฟังก์ชันเป็นห้องทำงาน รับแขก นั่งเล่น แยกส่วนกกันออกไปอย่างชัดเจน เน้นการพักผ่อนที่เงียบสงบ และดูน่าอยู่ อบอุ่นเป็นที่สุด

Feldman_GrattanSt-1435_(2)

 

นับว่าเป็นบ้านสวยๆอีกหนึ่งหลัง ที่นำมาฝากเพื่อนๆให้รับชมกันครั้งนี้ หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมแบบแปลนบ้านกันต่อด้านล่าง และนำไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปครับ
ที่มา Archdaily

Feldman_GrattanP2-3501_(2)


Feldman_GrattanSt-2875_(2)

 

Feldman_GrattanSt-2881_(2) First Roof_Plan secpmd Third

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...