สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากตอนนี้เพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านหลังเล็กๆ พอเหมาะกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เป็นบ้านขนาดพอเหมาะ ผลงานจาก Bun Home Design&Building ลองไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก โดยตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบบ้านโมเดิร์นทั่วไป พร้อมกับออกแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก แซมด้วยสีเทาและสีส้มอย่างลงตัว

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้ความโปร่งสบาย นอกจากนี้ด้านหน้ายังออกแบบให้เป็นเฉลียงขนาดเล็กเพื่อการพักผ่อนอีกด้วย

 

ส่วนนี้จะเป็นทางเข้าออกตัวบ้านอีกแห่ง ซึ่งตั้งอยู่ส่วนหลังบ้าน

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นอย่างสีเหลืองอ่อน เพิ่มความเข้มขึ้นด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้

 

สำหรับห้องน้ำของบ้าน เป็นห้องที่มีขนาดเล็ก แต่สะดวก และเพียงพอต่อการใช้งาน ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

ในส่วนของห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีขนาดห้องแบบพอเหมาะ โดยมีเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังที่สะดวกสบาย สามารถประกอบอาหารได้ทุกแบบ

 

บ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง และอีก 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงหน้าบ้านขนาดเล็ก ถ้าหากเพื่อนๆ ถูกใจ และต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน Bun Home Design&Building

เบอร์โทรศัพท์ : 083 169 2555

เว็บไซต์ : bun-home-designbuilding.business.site

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?