ปัจจุบันบ้านเดี่ยวหลังใหญ่มักมีราคาที่สูง โดยเฉพาะทำเลในเมือง ทำให้หลายคนมองหาที่อยู่อาศัยทางเลือกอื่นๆ ครั้นจะมองหาคอนโดฯ ก็อาจจะไม่ถูกใจคนที่ชอบการมีพื้นที่กว้างๆ วันนี้ ในบ้าน จะมาและนำ ทาวน์เฮาส์ จากโครงการ Pruksa Village ที่จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้เป็นอย่างดี

ลักษณะของทาวน์เฮ้าส์หลังนี้เป็นบ้านขนาดกะทัดรัดชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยรูปทรงแบบโมเดิร์นที่เป็นทรงเหลี่ยม หลังคาถูกมุงด้วยกระเบื้องลอนโทนสีเทา เช่นเดียวกับผนังภายนอกที่ตกแต่งด้วยสีเทาผสานไปกับสีขาว ให้บรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย

 

ห้องโถงหลักของบ้านเป็นพื้นที่รวมกันระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องครัว รวมไปถึงมุมรับประทานอาหาร ซึ่งสามารถจัดวางแต่ละส่วนได้อย่างลงตัวในพื้นที่จำกัด

 

ห้องนอนมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ช่วยลดความอึดอัด พร้อมทั้งให้แสงสว่าง และช่วยถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวก

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่ยังคงเลือกใช้กระจกใสบานใหญ่ที่สามารถชดเชยความอึกอัดจากขนาดของพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ภายในห้องน้ำติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัว

 

ทาวน์เฮาส์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล็กพร้อมครัว พื้นที่ทั้งหมดรวมประมาณ 22.5 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1.1 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียทาวน์เฮ้าส์ขนาดกะทัดรัดหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูล หรือรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลย

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : pruksavillage

เบอร์โทรศัพท์ : 037452-543

Fax : 037466-330

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?