การพักผ่อน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่เราอาจจะต้องคำนึงถึง ความเหนื่อยล้าจากการทำงาน และเผชิญสถานการณ์ในแต่ละวันทำให้ร่ายกายและจิตใจต้องการการพักผ่อน วันนี้ ในบ้าน จึงมีไอเดีย การออกแบบและตกแต่งพื้นที่พักผ่อนด้วยไอเดีย อาคารไม้สไตล์โมเดิร์น ขนาดกระทัดรัด ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend

ลักษณะของอาคาร เป็นโมดูลชิ้นส่วนที่สามารถประกอบได้ตามความต้องการ โดยอาคารหลังนี้ ประกอบชึ้นจากโมดูลจำนวน 2 ชิ้นครึ่ง ตัวโมดูลออกแบบในรูปทรงแบบหกเหลี่ยม มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่เพียงพอต่อการพักผ่อนด้วยการนั่ง หรือนอนได้อย่างเหมาะสม

 

โดยอาคารสำหรับการพักผ่อนหลังนี้ออกแบบโครงสร้างด้วยระแนงไม้ทั้งหมด จึงความความสวยงามโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ

 

พื้นที่ภายในมีการออกแบบเป็นส่วนๆ เชื่อมต่อด้วยพื้นต่างระดับ ซึ่งนอกจากจะสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่แล้วยังเป็นพื้นที่เสริมสร้างจินตนาการให้กับลูกน้อยได้เป็นอย่างดี

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับอาคารไม้หลังนี้ นอกจากจะมีดีไซน์และการออกแบบตกแต่งที่สวยงามทันสมันแล้ว ยังสามารถปรับลดขนาดได้ตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย โดยมีราคาก่อสร้างเริ่มต้นที่ 7 หมื่นบาท หากเพื่อนๆ สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดได้จากข้อมุลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: ระแนงไม้ ไอเดียแต่งบ้านและสวน Outdoor Furniture Design by Nature & Trend

เบอร์โทรศัพท์: 02-888-7888

เว็บไซต์: natureandtrend

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?