สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ขอเอาในผู้ที่ชื่นชอบงานตกแต่งของบ้านสไตล์อาร์ตๆ ดิบๆ กันสักนิด ปูนเปลือย ขัดมัน อิฐโชว์แนว งานโชว์โครงสร้าง รอให้เพื่อนๆ นั้นได้รับชม รับไอเดียไปปรับใช้กันด้านล่างนี้แล้ว

townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-5

 

ทำเลที่ตั้งติดกับถนนสายหลักโดยตรง มีพื้นที่ด้านหน้าเพียงพอในการจอดรถ รวมทั้งทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน โชว์งานปูนเปลือยในตัวผนัง มองเห็นตั้งแต่ไกลแล้ว

townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-19

 

ตัวบ้านนั้นออกแบบให้มีสองชั้น เป็นบ้านทาวน์โฮม ดีไซน์รูปทรงเรียบง่าย ซ่อนหลังคาทรงเพิงฯเอาไว้ โดยมีฉากหน้าเป็นอิฐโชว์แนว และการเว้นร่องของอิฐสวยงาม งานเหล็ก และงานปูนเปลือยต่างมามาให้เห็นกันอย่างชัดเจน

townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-14

 

มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำรองรับเอาไว้ พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดอยู่ชั้นล่าง เพื่อการใช้งานที่ง่าย และการพักผ่อนในส่วนของห้องนอนที่เงียบสงบ

townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-9

 

ตกแต่งภายในเป็นไฮไลท์คือ การโชว์โครงสร้างสมัยใหม่ แบบลอฟท์สไตล์ งานปูนเปลือย ปูนขัดมัน อิฐโชว์แนว โลหะ และกระจก ครบครัน ให้อารณ์แบบดิบๆ อาร์ตๆ แบบที่เพื่อนๆนั้นชื่นชอบ

townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-6

 

มาพร้อมสเปซที่แปลกตา ด้วยการเว้นรูช่องแสง ช่องลมของอาคาร แปลกตา แต่ก็ชวนหลงไหลไม่เบา

townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-7

 

แบบบ้านขนาดกลางๆ ที่ 180 ตร.ม. อยู่ในงบการก่อสร้างที่ 2 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) สามารถประยุกต์ให้เหมือนกันได้ หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ และนำไอเดียไปปรับใช้ กันต่อได้เลย
ที่มา : Archdaily
townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-8 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-10 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-11 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-12 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-13 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-15 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-16 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-17 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-18 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-1 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-2 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-3 townhome-loft-style-cement-and-brick-decorated-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...