ไอเดียขนาดใหญ่ ตกแต่งบ้านทาวน์เฮ้าส์บนพื้นที่ขนาดจำกัด ร่วมสมัยในวัสดุ สอดแทรกธรรมชาติอย่างลงตัว

พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านกลางตัวเมือง ดีไซน์ไว้ให้มีขนาดกลางๆ เป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ ใช้วัสดุจากไม้ ดูสวยงามและน่าอยู่มาก อย่ารอช้าเชิญรับชมไอเดียกันเลย

townhouse Contemporary materials natural (11)

ตัวบ้านติดกับแนวถนน มีพื้นที่หน้าบ้านเพียงเล็กน้อย ดีไซน์แนวรั้วสวยงาม ภายในที่ดินรายล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ที่ตกแต่งกันอย่างร่มรื่นในรอบๆ บ้าน

townhouse Contemporary materials natural (10)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่มีโครงสร้างเหล็กและไม้ตกแต่ง ออกแบบแปลนที่เรียบง่าย และใช้หลังคาเพิงหมาแหงน ดูเรียบง่าย เปิดรับหน้าบ้านได้ดีเชียวละ ตกแต่งกับไปจังหวะประตูหน้าต่าง ที่ใช้ไม้ผสมกระจก สะท้อนรสนิยมผู้ใช้งานได้ดี

townhouse Contemporary materials natural (9)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางฟังก์ชันพื้นฐานได้ครบครัน ตามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง และใช้ไม้เป็นการโชว์โครงสร้าง อละตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้อีกด้วย ดูอบอุ่นมากขึ้้น

townhouse Contemporary materials natural (7)

Advertisement

บ้านหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านสวยๆ อีกหนึ่งหลังที่นำมาใากกันในครั้งนี้ เชิญนำไอเดียต่างๆไป ต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Designboom

townhouse Contemporary materials natural (12) townhouse Contemporary materials natural (1) townhouse Contemporary materials natural (2) townhouse Contemporary materials natural (3) townhouse Contemporary materials natural (4) townhouse Contemporary materials natural (5) townhouse Contemporary materials natural (6) townhouse Contemporary materials natural (8)

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...