พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ แบบบ้านที่นำมาฝากกันเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ขนาดกลาง สไตล์โมเดิร์นที่ใช้วัสดุจากบล็อกคอนกรีต และงานไม้ ตกแต่งเล็กน้อยให้สวยงามในรูปแบบสมัยใหม่ ลองไปชมไอเดียการออกแบบกันเลย

townhouse Tropical lofts style (17)

บ้านทาวน์เฮ้าส์ กลางเมือง จัดสวนหย่อมน้อยๆให้สวยงาม ด้วยพื้นที่ขนาดเล็ก จึงไม่มีต้นไม้ใหญ่ขึ้นอยู่ แต่ก็ดูน่ารัก น่าอยู่มาก

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์ช่องเปิดให้ทันสมัย งานไม้สลับไปกับกระจก มุมมองของบ้านจึงดูโดดเด่น น่าเชื้อเชิญเข้ามาอยู่เป็นที่สุด ตกแต่งจากคอนกรีตเปลือย มีลูกเล่นในช่องแสงจำนวนมากของตัวผนังและจับคู่กับหลังคาเพิง ลาดเอียงไปด้านข้างเก๋ๆ ดูทันสมัยมาก

townhouse Tropical lofts style (12)

แปลนบ้านแบบทันสมัย รวมฟังก์ชันไว้ด้วยการ ใช้งานง่ายที่ครบครันไปทุกๆ ฟังก์ชันการใช้งานพื้นฐานของครอบครัวใหญ่ และแบบบ้านหลังนี้ดูเหมาะมากกับการนำไปประยุกต์ให้เป็นแบบรีสอร์ท บ้านตากอากาศได้ดีเยี่ยม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำในตัว

townhouse Tropical lofts style (18)

ตกแต่งภายในแบบวัสดุจากคอนกรีต ทั้งบล็อกคอนกรีต และปูนขัดมันในส่วนของพื้นบ้าน เล่นระดับพื้นให้สวยงาม สอดแทรกไอเดียการนำต้นไม้มาตกแต่งภายในได้กันอย่างลงตัวเฟอร์นิเจอร์ที่เน้นการพักผ่อน ออกแนวสมัยใหม่นิดๆ แต่ลงตัวไปกับวัสดุไม้

townhouse Tropical lofts style (3)

บ้านหลังนี้มีขนาดพื้นที่ใช้งานเพียง 180 ตร.ม. สามารถรับชมไอเดียและแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้กันต่อที่ Naibann.com เพื่อการรังสรรค์พื้นที่พักผ่อนในแบบของคุณกันได้เลย
ที่มา : Inhabitat

townhouse Tropical lofts style (9) townhouse Tropical lofts style (10) townhouse Tropical lofts style (11) townhouse Tropical lofts style (13) townhouse Tropical lofts style (14) townhouse Tropical lofts style (15) townhouse Tropical lofts style (16) townhouse Tropical lofts style (1) townhouse Tropical lofts style (2) townhouse Tropical lofts style (4) townhouse Tropical lofts style (5) townhouse Tropical lofts style (6) townhouse Tropical lofts style (7) townhouse Tropical lofts style (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...