สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว้บทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ และสำหรับวันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียใหม่มาแรงมาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ผลงานบ้านจากโครงการ Pruksa Village เป็นบ้านที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่สะดวก และมีขนาดพอเหมาะ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบสไตลล์โมเดิร์นในรูปแบบของทาวน์เฮาส์ จึงทำให้ด้านข้างของบ้านติดกันกับบ้านอีกหลัง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านแบบทาวน์เฮ้าส์ โดยขนาดของบ้านมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก และชีวิตในเมือง

 

ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีขาว จึงให้บรรยากาศที่สงบสบาย หลังคาของบ้านเป้นหลังคารูปทรงงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็ก

 

ภายในบ้านออกแบบพื้นที่การใช้สอยแต่ละส่วนได้อย่างมีสัดส่วนลงตัว มีขนาดกว้างขวางเพียงพอต่อการใช้งานได้ครบทุกรูปแบบ

 

ห้องนอนของบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และลดความอึดอัด ช่วยให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกสบาย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่นพร้อมห้องครัว บนพื้นที่ขนาด 20.25 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1 ล้านบาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียบ้านหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : pruksavillage

เบอร์โทรศัพท์ : 037452-543

Fax : 037466-330

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?