สวัสดีครับ กลับมาพบกันเป็นประจำ พร้อมกับไอเดียบ้าน หรือแบบบ้านสวยๆ กันเช่นเคย และถ้าหากว่าเพื่อนๆ กำลังมองหาแบบ หรือไอเดียเพื่อสร้างบ้านของตัวเองกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านแฝดยกพื้นสูงทรงโมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยคุณ Boy Bancha มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นเดียวที่ออกแบบตัวบ้านยกพื้นขึ้นสูง เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ ตัวบ้านที่มีลักษณะเป็นบ้านแฝดที่เชื่อมต่อกันด้วยทางเดินตรงกลาง เป็นบ้านที่มีความโดดเด่นน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

 

หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิวหมาแหงนที่ประสานกัน ด้านการตกแต่งภายนอกนั้น ผนังของบ้านเลือกใช้โทนสีครีมยืนพื้น นอกจากนี้พื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงนั่งเล่นขนาดเล็กอีกด้วย

 

ภายในบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างกว้าง พื้นที่บริเวณนี้เป็นห้องนั่งเล่น โดยผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอน เป็นอีกพื้นที่ๆ มีบริเวณที่มีความกว้างขวาง และโปร่งสบาย สามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างหลากหลาย พร้อมกับให้บรรยากาศที่อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อน

 

สำหรับแบบบ้านแฝดยกพื้นสูงทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก เพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดของบ้าน และข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Boy Bancha

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?