บ้านสองชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท (สร้างที่จังหวัดนครพนม)

กลับมาพบเจอกันเป็นประจำกับไอเดียบ้านสวยๆ วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย ดีไซน์เรียบง่าย มีความกว้างขวาง ผลงานจาก หจก.สกลนครรุ่งโรจน์การเคหะ หลังนี้สร้างที่สร้างที่ อำเภอเรณู จังหวัดนครพนม ลองตามไปชมรายละเอียดต่างๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น หลังคาเป็นทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบๆ และแต่งขอบด้วยสีเทา โดยรวมแล้วดูโออ่า และมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

ตัวบ้านโดยรอบจะมีการใช้หน้าต่างหลายบาน ช่วยในการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน และการถ่ายเทอากหาศได้ดี รวมถึงการเล่นระดับของพื้นที่ให้ดูมีมิติ น่าอยู่

 

สำหรับการออกแบบภายในจะดูเรียบๆ ด้วยโทนสีขาว เพดานสูง ติดตั้งไฟซาลาเปาคอยเพิ่มความสว่างสไวให้แก่บ้าน

 

เส้นสายที่อ่อนช้อยผสมผสานกับรูปแบบเรขาคณิต สะท้อนความสวยงามในแบบร่วมสมัยที่มีทั้งกลิ่นอายความโมเดิร์นและความดั้งเดิม

 

เอาใจแม่บ้านที่รัการทำครัวด้วย ครัวแบบเปิดสไตล์ฝรั่ง โดยมีเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวไอขึ้นรูปสีขาว พร้อมบานตู้สำหรับจัดเก็บอุปรณ์ได้อย่างเป็นระเบียบ และยังมีหน้าต่างหลายบานช่วยถ่ายเทกลิ่นอาหารไม่ให้วนภายในห้อง

 

เข้ามาในห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำจะเน้นการใช้สีที่ดูสว่าง ละมุน ด้วยสีขาว และสีชมพู พร้อมกับการติดตั้งหน้าต่างกระขายแสง รวมถึงกระเงา ให้ห้องนี้ดูขยายกว้างขึ้น น่าเข้าไปใช้งาน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 230 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 2.3.- 2.5 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบหรือสนใจ สามารถสอลถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย (สร้างในเขต อ.เรณู จ.นครพนม)

ที่มา : หจก.สกลนครรุ่งโรจน์การเคหะ (รับสร้างบ้านในเขต จ.สกลนคร-จ.นครพนม)

โทรศัพท์ : 092-831-9286

Line ID : puktreema3879

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^