สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เราจะพาไปชม บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบในรูปทรงตัวแอล โครงสร้างสูงโปร่ง ดีไซน์ทันสมัยตกแต่งในโทนสีขาวเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน และมีโรงจอดรถในร่ม เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก householder ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ โครงสร้างบ้านก่ออิฐฉาบปูน แต่งแต้มผนังภายนอกด้วยโทนสีขาวแซมสีเทาอ่อน เน้นโทนสีพื้นเรียบง่ายเพื่อสร้างบรรยากาศสบายๆ ให้กับผู้อยู่อาศัย หลังคาสแลบคอนกรีตทรงเพิงหมาแหงน สะท้อนความสวยงามทันสมัย

 

ผนังหน้าบ้านฝั่งหนึ่ง มีโครงเหล็กเชื่อมต่อขึ้นไปยังพื้นที่ใช้งานชั้นสอง พร้อมกรุระแนงไม้สีเข้ม เพื่อช่วยในการบดบังแสงแดดระหว่างวัน และช่วยให้ผู้อยู่อาศัยพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้น

 

บริเวณหน้าบ้านปูลานคอนกรีตโปร่งโล่ง มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านได้ และยังนำไม้กระถางมาประดับเพิ่มความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้กับบ้านได้ด้วยเช่นกัน

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจชาวเว็บทุกท่านนะคะ หากใครชื่นชอบก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 0 2965 6363, 081-984-4199

Website : www.householder.co.th

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)