สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะขอพาทุกท่านไปชม บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์โดดเด่นตกแต่งด้วยโทนสีสะดุดตา ตัวบ้านสองชั้นมีพื้นที่ใช้สอยโล่งกว่างและปลอดโปร่ง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง 3-4 คน ผลงานจาก รับเหมาก่อสร้างลำพูน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้มีทำเลที่ตั้งอยู่ที่บ้านป่าซางน้อย จังหวัดลำพูน ลักษณะเป็นบ้านสองชั้นยกพื้น โครงสร้างบ้านคอนกรีตสูงโปร่ง ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวแซมด้วยผนังกระเบื้องหินเทียมสีอ่อน เสริมลูกเล่นด้วยระแนงเหล็กบริเวณชั้นสอง ช่วยเพิ่มความสวยงามและช่วยบดบังแสงแดดไปในตัว ปกคลุมด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ

 

สำหรับการตกแต่งภายในเน้นโทนสีขาวสบายตา ลงตัวไปกับพื้นไม้สีเข้ม ติดตั้งหน้าต่างกระจกใสไว้โดยรอบ ช่วยในการเปิดรับแสงแดดและอากาศจากภายนอก เพิ่มความสว่างภายในห้องมากขึ้น

 

หลังบ้านต่อเติมครัวไทยมีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอเหมาะ ก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนรูปตัวแอล ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวปูท็อปสีดำ มาพร้อมผนังลูกกรงเหล็กช่วยกระจายกลื่นและควันไม่ให้รบกวนภายในบ้าน

 

ห้องน้ำตกแต่งเรรียบง่ายด้วยกระเบื้องลายไม้ ก่อฉากแบ่งกั้นระหว่างโซนเปียกและโซน ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้ตลอดการใช้งาน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 2 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง หากใครสนใจก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมดูก่อนได้นะคะ

Tel : 082-893-9535

Facebook : รับเหมาก่อสร้างลำพูน

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)