พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านกลางสวนป่า ดีไซน์แบบสองชั้น ที่ตกแต่งในสไตล์คลาสสิค จากงานไม้ทั้งหลัง พื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ มากับการจัดสรรการใช้งานให้ลงตัวกับครอบครัวขนาดใหญ่อีกด้วย ลองไปชมรายละเอียดอื่นๆ กันได้เลย

 

ด้วยทำเลของตัวบ้านที่อยู่ตามชานเมือง ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ สงบเงียบ ตกแต่งสวนหย่อมแบบจัดเต็ม ให้ความร่มรื่นแบบเต็มๆ สร้างบรรยากาศรับกับตัวบ้านให้สวยงามยิ่งขึ้น

 

เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงทันสมัย ตกแต่งด้วยไม้สีเทา ครีม ทั้งหลัง ตีซ้อนเกล็ดกันสวยงาม ตัดสีด้วยโทนสีเขียวรอบบ้าน จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ซ้อนชั้นให้เกิดมิติสวยงาม

 

ใช้โถงต้อนรับไว้ในพื้นที่ส่วนหน้า รวมเอาพื้นที่พักผ่อนไว้ด้วยกัน โปร่งโล่ง แชร์การใช้งานได้ง่ายดาย บรรยากาศที่น่าอยู่ ของการเล่นสเปซภายใน

 

ออกแบบให้ที่มีมากถึง 5 ห้องนอน และ 4 ห้องน้ำ มีห้องครอบครัวรองรับไว้อีกด้วย ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ในชั้นล่าง และมากับฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น โทนสีสว่าง ขาว-น้ำตาล แบบดั้งเดิม ถูกเลือกมาใช้ให้เป็นตัวเอกของบ้าน ตกแต่งเพียงน้อยกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ลวดลายสวยงาม ที่มีชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่สะดวกสบายเป็นที่สุด

 

พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 284 ตร.ม. และใช้งบก่อสร้างภายใน 4 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์

 

หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ ลองเลื่อนชมภาพบรรยากาศอื่นๆ กันก่อนได้ และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะนำไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปนะครับ

ที่มา : Montereypeninsulahomesforsale

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...