เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านขนาดกะทัดรัด ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านโมเดิร์นมินิมอล ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของคนไทยสมัยใหม่ได้ดีมาก อย่ารอช้า.. ไปรับชมกันเลยดีกว่า

 

ตัวบ้านตั้งอยู่ในเมือง รายล้อมด้วยคอนกรีตตกแต่งด้วยไม้ยืนต้นปะปลายในแนวด้านหลังของบ้าน ดูร่มรื่นดี และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นบ้านสองชั้นรูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีขาว-เทา หลังคาทรงจั่วเล็กๆ ตามคอนเซ็บของบ้าน

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอนขนาดเล็กๆ และ 3 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอทแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน

 

สไตล์มินิมอล ถูกเลือกมาเป็นตัวต้นแบบของการตกแต่ง พื้นไม้สีเข้มๆ สลับไปกับผนังฉาบเรียบสีขาว ตกแต่งโชว์โครงสร้างไม้่ในส่วนต่างๆ เช่นผนัง เพดาน สวยงามมากขึ้น

 

ด้วยพื้นที่ใช้งานที่ 106 ตร.ม. จึงใช้งบในการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com

 

ที่มา : Humble-homes


Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...