เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ รูปทรงกล่องสี่เหลี่ยม ออกแบบเรียบง่ายแต่แฝงไอเดียไว้มากมาย อย่ารอช้า.. ไปรับชมกันเลยดีกว่า

two-storey-house-minimal-style-2-bedroom-2-bathroom-1

 

ตัวบ้านกลางเมือง มีลานโล่งขนาดพอดีๆรอบตัวบ้านเอาไว้ ที่พร้อมจะปรับให้เป็นสนามหญ้า สลับไปกับลานคอนกรีตรอบบ้าน และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก

ไอเดียบ้านหลังนี้เหมาะกับบรรยากาศตามเนินเขา หรือใต้ร่มเงามากกว่า

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นบ้านสองชั้นรูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีขาว – น้ำตาล และวัสดุจากไม้เช่นกัน แทรกการใช้วัสดุสมัยใหม่อย่างแผ่นเมทัลชีท ในการมุมหลังคา

two-storey-house-minimal-style-2-bedroom-2-bathroom-5

 

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน แยกชั้นกันบนและล่าง เน้นงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ ดูเป็นคอทแพ็คโฮมที่ครบครันในฟังก์ชัน

two-storey-house-minimal-style-2-bedroom-2-bathroom-3

 

ตกแต่งทูโทน น้ำตาล – ขาว พื้นไม้ลวดลาวสวย โชว์งานไม้ทั้งหลัง สลับไปกับผนังฉาบเรียบสีขาวล้วน เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นลงตัวทุกการใช้งาน

two-storey-house-minimal-style-2-bedroom-2-bathroom-6

 

นับว่าเป็นแบบบ้านตัวอย่างอีกหนึ่งหลัง ที่มีทั้งความงาม และไอเดียการตกแต่งภายใน หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่ยาก เชิญชมการตกแต่งภายในอื่นๆ หรือการแต่งสวน เพื่อนำมาเสริมตกแต่งให้กับแบบบ้านหลังนี้กันต่อได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Humble-homes
two-storey-house-minimal-style-2-bedroom-2-bathroom-2 two-storey-house-minimal-style-2-bedroom-2-bathroom-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...