พบเจอกันเป็นประจำในครั้งนี้ ครั้งนี้ขอเอาใจเพื่อนๆ และอยากจะชวนเพื่อนๆ ลองมาชมบ้านร่วมสมัย ที่เป็นบ้านขนาดใหญ่ ออกแบบเป็นบ้านสองชั้น รูปทรงทันสมัย รับกับครอบครัวสมัยใหม่ ลองไปชมกันเลย

two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-8

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย แต่ก็มีจังหวะลดทอนของผนัง ให้มีมิติ จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว เล่นมิติให้สวยงามของพื้นดาดฟ้า ตกแต่งผนังสีขาว-ดำ ดูอบอุ่นเรียบง่าย สลับไปกับหินทรายอีกด้วย

two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-2

 

ออกแบบให้ติดกับถนน มีสนามหญ้าเล็กๆ หน้าบ้าน เปิดหน้าบ้านให้สวยงามมากขึ้น เรียบๆ น้อยๆ สะท้อนสวนแบบโมเดิร์น ภายในบ้านนั้นมีสวนหย่อมเล็กๆ รับกิจกรรมไว้ สร้างเป็นพื้นที่สีเขียวรองรับไว้ภายในบ้านอีกด้วย

two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-1

 

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน ในชั้นบน 3 ห้องน้ำ ครบครัน จัดวางแบบเรียบง่าย ไล่ตามสเต็ปของตัวบ้านไป ครบครันและมากับเฉลียงเล็กๆ และสวนหลังบ้านที่โล่งกว้างอีกด้วย

two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-4

 

แบบบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป (ไม่รวมของตกแต่ง) บนพื้นที่ใช้สอย 340 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ รับชมและนำไอเดียไปต่อยอดกันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่นี่เลย Naibann.com
ที่มา : Amazingarchitecture

two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-5 two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-6 two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-7 two-storey-house-modern-style-with-3-bedrooms-3-bathrooms-elegant-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...