แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่ออกแบบได้อย่างทันสมัย ในรูปทรงเรขาคณิต ซึ่งคนรุ่นใหม่นิยม และชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก และโดยส่วนใหญ่แล้วจะเน้นฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครันภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย ให้ความรู้สึกว่าน่าอยู่และทันสมัยสุดๆ

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมการออกแบบภายในที่ลงตัว เน้นห้องทานอาหาร และครัวขนาดใหญ่ ผลงานการออกแบบจาก The Hillside-Design ลองตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น โดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน ส่วนผนังภายนอกใช้โทนสีเทาอ่อน – เข้ม ตัดกันได้อย่างลงตัวมีมิติ พร้อมระแนงไม้กั้นสายตา ให้ความร่มรื่นน่าอยู่

 

สำหรับการออกแบบภายในชั้นแรก จะเน้นที่โถงขนาดใหญ่สำหรับพักผ่อน และมีห้องน้ำหนึ่งห้อง ส่วนด้านซ้ายจะเป็นห้องแนวยาว สำหรับโต๊ะทานอาหาร และครัว เอาใจคนชอบทำอาหาร ด้วยครัวขนาดใหญ่จุใจทีเดียว

 

จากบันไดชั้นล่างขึ้นมาจะพบกับ โซฟานั่งเล่น มีห้องน้ำสองห้อง ห้องแต่งตัว และห้องนอนสองห้อง จัดวางไว้เพื่อการพักผ่อนนอนหลังอย่างสบายใจ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.5 – 1.8 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียต่างๆ มาปรับใช้ตามสไตล์กันเลย

ที่มา : The Hillside-Design

โทรศัพท์ : 081-3871145

E-mail : thehillsidedesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^