ถ้าจะสร้างบ้านสักหนึ่งหลัง สไตล์ก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะบ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้งาน ครั้งนี้จะพาเพื่อนๆ มาชมบ้านขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งไว้กลางสวนสวย ในรูปทรงที่โมเดิร์น อย่ารีรอ.. เชิญไปชมแปลนบ้าน และบรรยากาศรอบๆ กันเลย

Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (5)

 

ดีไซน์ตัวบ้านไว้ในสนามหญ้าสีเขียวสด พื้นผิวมีความเป็นเนิน ลาดเอียงเล็กน้อย มีคอร์ดพื้นที่โล่ง เอาไว้กลางตัวบ้าน ดูสวยงาม ให้โดดเด่น ความรู้สึกที่อบอุ่น ผสมเข้ากับการตกแต่งของธรรมชาติแบบเต็มๆ

Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (4)

ตัวบ้านรูปทรงโมเดิร์น จากโครงสร้างคอนกรีต ใช้หลังคาสแลป หรือหลังคาทรงแบน ไฮไลท์ของการตกแต่ง ทูโทนของสีตัวบ้าน ขาว-ดำ และพื้นผิวที่แตกแต่งกันไป แถมการเปิดโล่งจากวัสดุที่เลือกใช้ คือกระจกบานใหญ่รอบๆ ตัวบ้าน สร้างความงามแถมได้ประโยชน์อีกมากมาย

Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (8)

 

บ้านขนาดใหญ่ที่ออกแบบไว้ 3 ห้องนอน จัดวางไว้ชั้นที่สอง โดยชั้นล่างนั้น จะเป็นส่วนของฟังก์ชันพื้นฐานเอาไว้ทั้งหมด มากับพื้นที่พักผ่อนขนาดใหญ่ ที่ส่วนรับแขก ส่วนทานอาหาร ที่พร้อมจะแชร์ฟังก์ชันไปยังเฉลียงภายนอกอย่างง่ายดาย

Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (12)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นร่วมสมัย จากพื้นไม้ และตกแต่งแบบทูโทน เทา น้ำตาล ได้ความภูมิฐาน โก้หรูแบบเต็มๆ จากงานไม้ที่ตกแต่ง บนโครงสร้างเหล็ก สะท้อนการตกแต่งบ้านแบบสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (10)

 

แบบบ้านที่มีขนาด 220 ตร.ม. ขึ้นไป และการตกแต่งโดยการเลือกใช้วัสดุสมัยใหม่ และไม้จึงใช้งบในการก่อสร้างที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ รับชมและหยิบจับไอเดียต่างๆ ข้างต้นนี้ ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Archdaily
Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (13) Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (1) Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (2) Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (3) Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (6) Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (7) Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (9) Two storey modern house 2 tone and relaxing vacation home (11)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...