สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย แถมยังมีพื้นที่ในสวน และการพักผ่อนได้อย่างสบาย บ้านจากโครงการ THE BLISS ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

บ้านบรัสเซลส์ ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ที่มาพร้อมหลังคาเพิงหมาแหงน ผนังใช้โทนสีขาว เทาเข้ม และการตกแต่งอิฐสีน้ำตาลเข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมยังมีระแนงเหล็กบังสายตาช่วยเพิ่มให้บ้านดูมีมิติขึ้นไม่น้อย

 

การออกแบบภายในจะใช้โทนสีขาวเรียบๆ ด้วยผนังสีขาว เพดานหลุม พร้อมติดตั้งโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ดูอบอุ่น เชื่อมต่อพื้นที่ห้องนั่งเล่น โต๊ะทานข้าว และมุมในบ้าน ได้อย่างลงตัว เหมาะสม

 

สำหรับครัวแบบเปิด จัดมุมเคาน์เตอร์ครัวรูปตัวยูด้วยสีขาว ท๊อปสีดำ มีตู้ชั้นลอยสำหรับจัดวางของใช้ในครัวได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อย มีฮูดดูดควันช่วยดูดกลิ่นอาหารไม่ให้วนภายในห้อง

 

เข้ามาชมภายในบ้าน โดยผนังติดวอลเปเปอร์โทนสีเทา เพดานขาว ติดตั้งไฟซาลาเปาให้สว่างไสวได้ดี และมีพื้นลามิเนตลายไม้ เตียงจึงเป็นแบบฟูกสีดำ ปูด้วยผ้าปูที่นอนสีขาว ช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้สบายใจ

 

ตัวบ้านโดยรอบถูกปูด้วยสนามหญ้าสีเขียวชะอุ่ม มีต้นไม้ใหญ่คอยให้ร่มเงา ซึ่งสามารถจัดเก้าอี้กลางแจ้ง นั่งเล่นได้อย่างเพลินเพลิน มีความสุข

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 75 ตารางวา ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูล และรายละเอียดเพิ่มเติมจากลิ้งค์ที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : THE BLISS

โทรศัพท์ : 053-120-888

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^