ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล รูปทรงเลขาคณิต ตกแต่งรายละเอียดอย่างมีเอกลักษณ์ ผลงานการออกแบบจาก เอ.เอส.พี บางกอก ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านสองชั้น หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังเป็นไม้ขัดเงา และกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมดาดฟ้าชมวิว และโรงจอดรถด้านหน้าที่ช่วยบังแดดบังฝนได้เป็นอย่างดี

 

โครงสร้างเน้นที่ความโปร่งสบาย เพื่อการอยู่อาศัยอย่างแท้จริง เลือกใช้วัสดุกระจกใส เป็นหลักเพื่อให้บ้านไม่ดูอึดอัด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของช่องรับแสงอย่างผนังบ้าน รวมไปถึงกันตกระเบียงชั้นสอง

 

เข้ามาในตัวบ้านจะเห็นการออกแบบที่ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น ผนังกระจกใสบานใหญ่ เข้ากับห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว โซฟาสีขาว หมอนสีแดง ดำ ช่วยให้ห้องไม่จืดชืดจนเกินไป เพดานไม้ พร้อมไฟ LED ให้ความสว่างแก่บ้านได้ทั่วถึง

 

เข้ามาดูในห้องนอนกันบ้าง ห้องนอนขนาดกว้างขวาง แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นในทุกห้วงสัมผัส ด้วยการตกแต่งผนังไม้สีน้ำตาลเข้ม เตียงนอนพร้อมผ้าปูที่นอนสีขาว ตัดกับสีน้ำตาล มีมุมนั่งทำงาน และโซฟานั่งเล่น เพื่อพักผ่อนได้อย่างสบายใจ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอบ 340 ตารางเมตร 4.0 – 4.3 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองหยิบจับไอเดียต่างๆ เหล่านี้ไปใช้ได้เลย

ที่มา : เอ.เอส.พี บางกอก

โทรศัพท์ : 0-2931-4100-2

โทรสาร : 0-2931-4100#15

E-mail : info@aspbangkok.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^