กลับมาพบกันเป็นประจำทุกวัน ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล สุดทันสมัย ผลงานการออกแบบ และก่อสร้างจาก บ้านรักษ์ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นแบบบ้านสองชั้น ที่มาพร้อมหลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม ผนังใช้สีเทาอ่อน แซมด้วยสีน้ำตาลเข้ม และตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนสีน้ำตาลเข้ากันกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ประตู และหน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใส แต่งขอบด้วยสีขาว ช่วยให้บ้านดูโล่ง โปร่งสบาย ไม่อึดอัด แถมยังช่วยกระจายแสงและลมธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายในจะเน้นที่ความเรียบง่าย ผนัง เพดาน พื้นใช้โทนสีขาว แถมยังซ่อนไฟ พร้อมไฟสีวอร์มไลท์ แถมยังติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์สวยให้บ้านดูโดดเด่น แถมจัดวางพื้นที่ในบ้านได้อย่างตัว

 

สำหรับครัวมีขนาดพอดี เอาใจคนรักการทำครัวด้วยเคาน์เตอร์สีดำ พร้อมบานตู้สีขาวเรียบๆ ท๊อปสีดำ มีฮูดดูดควันดูดกลิ่นอาหารไม่ให้วนภายในห้อง และมีชั้นลอยสำหรับวางของใช้ในครัว ให้หยิบจับ ใช้งานได้สะดวก

 

เข้ามาดูในห้องน้ำกันบ้าง ห้องน้ำถูกกั้นด้วยกำแพง แยกสัดส่วนโซนเปียกแห้งได้เป็นอย่างดี แถมยังมีกระจกเงาบานใหญ่ ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น ผนังกระเบื้องสีขาว แซมด้วยสีดำ ดูมีมิติ น่าอยู่ไม่น้อย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 200 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 2.75 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบสามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : บ้านรักษ์

โทรศัพท์ 1 : 097-9789822

E-mail : peo_f1@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^