วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสีขาว ดูคลาสสิค อบอุ่น ผลงานการออกแบบจาก บริษัท KCS, Inc. จากต่างประเทศ พร้อมการตกแต่งที่สวยงามแทบทุกมุมมอง ตามไปชมพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น ผนังภายนอกใช้ไม้ฝาสีขาวเรียงเป็นระเบียบ มีชานบ้านเปิดกว้างสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน และด้านหน้า จัดสวนหินแซมด้วยดอกไม้สีเขียวเล็กน้อย มีมุมโต๊ะพร้อมเตาผิง ไว้สำหรับปาร์ตี้ในวันหยุด

 

ภายในเน้นความโปร่ง ด้วยเพดานแบบสูงโล่ง เน้นการตกแต่งด้วยหน้าต่างกระจกใส เพื่อให้ห้องดูสบายไม่อึดอัด เฟอร์นิเจอร์แทบทุกชิ้นใช้สีขาว ให้ดูเป็นมินิมอล ผสมผสานกับงานไม้ขัดผิวธรรมชาติ และหิน เพิ่มความโดดเด่น

 

ห้องนอน ผนัง เพดาน ใช้สีขาวบริสุทธิ์ เพดานติดตั้งพัดลมพร้อมโคมไฟ เตียงไม้โทนอ่อน พร้อมผ้าปูที่นอน และเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ช่วยให้ห้องดูไม่รกจนเกินไป

 

ห้องครัวตัวไอ แบบคู่ขนานสองฝั่ง เป็นการใช้พื้นที่แคบได้อย่างเหมาะสม เคาน์เตอร์สีขาว พร้อมตู้ชั้นลอยสำหรับวางของอุปกรณ์ทำครัวได้อย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อย

 

ห้องน้ำขนาดกว้าง พร้อมอ่างจากุซชี่ เน้นพื้นที่ใช้สอยที่เยอะ และให้ความสบายด้วยการใช้กระจกเงา เพื่อให้ห้องดูโปร่ง ไม่อึดอัด บวกกับโทนสีขาวช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในทุกครั้งที่เข้ามาใช้งาน

 

บ้านหลังนี้นับว่าเป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยการใช้มนต์เสน่ห์ของสีขาว พอเพิ่มแสงไฟสีวอร์มไลท์ช่วยให้ดูอบอุ่น คลาสสิคได้ลงตัว หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลยค่ะ

ที่มา : KCS, Inc.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^