สวัสดีครับ ลองมาชมแบบบ้านเดียวหลังเล็กๆ ที่ออกแบบให้เป็นบ้านทาวน์โฮม สไตล์มินิมอล งานไม้ตกแต่งสวยงาม พร้อมการจัดพื้นที่ใช้สอยคุ้มค่า รับชมรายละเอียด พร้อมแปลนบ้านกันเลย

 

เลือกทำเลของที่ตั้ง ให้อยู่ชานเมือง บ้านติดกับแนวถนน ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ เป็นฉากหลัง สร้างเป็นบ้านสวน ที่อิงแอบธรรมชาติได้ดี จึงให้อารมณ์แบบบ้านตากอากาศหรือรีสอร์ทได้ดีเยี่ยม

 

ออกแบบบ้านขนาดเล็กๆ ใช้โครงสร้างไม้ ออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยม ผนังไม้ตีชิดสวนงามทั้งหลัง จับคู่กับหลังคาออกทรงจั่ว ชายคาสั้น ชิ้นเล็กๆ แบบบ้านคอทเทจ

 

ออกแบบภายในแบบสตูดิโอ คือใช้งานพื้นที่และฟังก์ชันรวมกัน เหมาะที่จะทำเป็นบ้านตากอากาศ ที่ใช้ห้องโถงโล่งๆ ในการพักผ่อน พร้อมชั้นลอย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำในตัว

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้การบิวท์อินของเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล โดยมีสีพื้นของห้องเป็นสีขาว จัดวางได้อย่างเรียบง่าย บนพื้นไม้ ดูอบอุ่นและน่าใช้งานมาก

 

แบบบ้านขนาด 40 ตร.ม. ในราคาก่อสวร้างต่อหนึ่งหลังที่ 3-4 แสนบาท เป็นยังกันบ้างกับไอเดียแบบบ้านหลังนี้ สวยงามและน่านำไปปรับใช้กันใช่ไหมล่ะครับ เชิญได้เลย และเพื่อนๆ ยังสามารถรับชมไอเดียแบบบ้านหลังอื่นๆ กันต่อได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Archdaily

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...