พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ลองมาชมบ้านสองชั้น ที่ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยกันสักนิด ตกแต่งแบบทูโทน จากอิฐทั้งหลัง ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ลองไปชมกันเลย

two -story contemporary home Decor brick (10)

ภายในรั้วออกแบบให้มีลานจอดรถหน้าบ้าน รองรับกิจกรรมได้เล็กน้อยๆ เรียบๆ เคียงๆลานนั้นเป็นสนามหญ้า ที่ตกแต่งน้อยๆ กับไม้ยืนต้น ไม้พุ่มเติมเต็มความร่มรื่น ดูสะบายตา หลังบ้านมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ รองรับการพักผ่อนของครอบครัวในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้ดีเยี่ยม

two -story contemporary home Decor brick (1)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบที่เรียบง่าย แต่ดีไซน์ลูกเล่นให้มีจังหวะ ลดทอนให้เกิดมิติ จับคู่กับหลังคาจั่วชายคาสั้นๆ เน้นตามคอนเซ็ปของบ้าน

two -story contemporary home Decor brick (2)

ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนว สร้างไฮไลท์ของบ้านให้โดดเด่นในทุกๆส่วนของบ้าน ดูมีความอบอุ่นในวัสดุ และโทนสี เหมาะกับรสนิยมของคนไทยเป็นอย่างมาก

two -story contemporary home Decor brick (3)

ภายในนั้นออกแบบให้มี 3 ห้องนอน ในชั้นบน 2 ห้องน้ำ มีโถงรับแขกขนาดใหญ่ในชั้นล่าง และมีเฉลียงรองรับหลังบ้านอีกด้วย เหมาะกับครอบครัวใหญ่ๆ ที่เน้นความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต

แบบบ้านขนาดใหญ่ 180 ตร.ม. อยู่ในงบ 2.2 ล้านบาท เติมเต็มไอเดียให้แก่เพื่อนๆ กันพอหอมปากหอมคอ เชิญหยิบจับไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Amazingarchitecture

two -story contemporary home Decor brick (4) two -story contemporary home Decor brick (5) two -story contemporary home Decor brick (6) two -story contemporary home Decor brick (7) two -story contemporary home Decor brick (8) two -story contemporary home Decor brick (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...