พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ ชั่วโมงแบบนี้ ในบ้าน ขอเอาใจครอบครัวใหญ่ ที่กำลังมองหาบ้านขนาดใหญ่ มีความภูมิฐาน และตอบสะนองรสนิยมของผู้อาศัยในสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม รับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Two-story contemporary home decor wood (1)

ตัวบ้านตั้งอยู่ภายในสวน ตกแต่งคอนกรีตสลับกับหญ้า และแต่งด้วยไม้พุ่มและไม้ดอกประปราย ดูน้อยๆ แต่ก็สวยรับกับตัวบ้านได้ดีเช่นกัน รองรับกิจกรรมที่เข้ากับการใช้ชีวิตของคนไทยได้เช่นกัน และสนามหญ้าสีเขียวสด มีขนาดใหญ่ กว้างขวาง เหมาะกับปาร์ตี้ สังสรรค์ก็ได้

เลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่เน้นความแข็งแรงจากวัสดุและรูปทรง จากไม้ตีชิดทั้งหลัง ออกแบบให้รู้ถึงความภูมิฐานที่มีอยู่ และเสริมด้วยหลังคาจั่ว ไม่รบกวนแบบบ้านแต่อย่างใด ตกแต่งด้วยกระจกเป็นจำนวนมาก ช่วยนำเอาแสงเข้าสู่ตัวบ้าน และให้ภายในได้เทควิวสู่ภายนอกได้ดี

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน รอบรับครอบครัวใหญ่ได้สบายๆ ใช้ฟังก์ชันสำหรับพักผ่อนในส่วนของด้านล่าง เพื่อแชร์การใช้งานแบบสะดวกสบาย

Two-story contemporary home decor wood (2)

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ 2.5 – 3 ล้านบาท และหวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับบ้าน หลังนี้ เชิญชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อในด้านล่างกันได้เลย
ที่มา : Dom.pl

Two-story contemporary home decor wood (3)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...