สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ Naibann ขอพาไปชมแบบบ้านสองชั้น ที่มีกลิ่นอายแบบบ้านไร่ มาในรูปทรงที่สวยงาม โทนสีสบายตา เพื่อความสุขของครอบครัวที่อิงแอบธรรมชาติ

wizualizacja_1_mt_takt_2_ce

 

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า รายล้อมไปด้วยไม้ยืนต้นนานาพันธุ์ ให้ร่มเงา ความร่มรื่น และกลิ่นอายความเป็นอยู่แบบชนบท ที่ผู้คนในเมืองต่างถวิลหา และมากับการร่วมสมัยของรูปทรงของบ้าน

zdjecie_tyl_2_mt_takt_2_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยไม้ ทั้งในส่วนของเสาตกแต่ง โครงหลังคา และราวระเบียง เนื่องจากเป็นวัสดุจากธรรมชาติ จึงให้ความรู้สึกอบอุ่น และอ่อนโยนมากขึ้น เลือกใช้หลังคาทรงจั่วสูง สะท้อนความเป็นคันทรีได้ชัดเจน

elewacja_1_mt_takt_2_ce

ยกพื้นบ้านสูงเพียงเล็กน้อย จัดวางเฟอร์นิเจอร์เอ้าดอร์พองาม วัสดุจากหินถูกเลือกมาใส่ในฐานของบ้านดีไซน์เฉลียงหน้าบ้านสวยงาม เน้นโชว์งานไม้ รองรับกิจกรรมตลอดทั้งวันของครอบครัว

elewacja_2_mt_takt_2_ce

แบบแปลนภายในออกแบบเรียบงาน ทันสมัย เน้นการเปิดโล่งของโถงกลางบ้าน ได้แชร์พื้นที่ใช้งานร่วมกัน แทนการกั้นผนังห้องในแบบเดิมๆ ในส่วนของชั้นสองทำเป็นห้องนอนทั้งหมด มีมากถึง 3 ห้องเลยทีเดียว รองรับการพักผ่อนของครอบครัวขยายได้ดี

rzut_2_mt_takt_2_ce

 

แนะนำการตกแต่งภายในโดยการเลือกใช้โทนสีสว่าง เช่นขาว ครีม เทา ใช้วัสดุธรรมชาติจากอิฐโชว์แนว พื้นไม้ ผนังไม้ รวมทั้งหินโทนสีสว่าง ไม้กระถางจะช่วยให้ห้องต่างๆร่มรื่น น่าอยู่มากขึ้น

rzut_3_mt_takt_2_ce

 

นับว่าเป็นแบบบ้านขนาดกลางที่มีความสวยงามในแบบฉบับบ้านสวนบ้านไร่ เชื่อเชิญการพักผ่อนในแบบที่อิงแอบธรรมชาติ เพื่อนๆสามารถรับชมแบบตกแต่งภายในอื่นๆได้ที่นี่เลย Naibann.com ครับ ^_^

ที่มา Pracownia-projekty

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...