ยากที่จะปฏิเสธว่าแบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะเป็นที่สนใจของครอบครัวหลากหลาย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุ ได้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

two-story Modern house (2)

ดีไซน์สวนภายในบ้านให้เป็นลานกิจกรรม ดูเรียบง่าย ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม เพียงเล็กน้อย หลังบ้านสีต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงามเล็กน้อย

two-story Modern house (3)

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากกระจก ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

two-story Modern house (14)

ออกแบบให้มีเฉลียงขนาดเล็กข้างบ้าน ไว้พักก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน

two-story Modern house (13)

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 1 ห้องเอนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย

two-story Modern house (7)

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็ม โมเดิร์นมินิมอล เน้นของตกแต่งแบบโก้หรู สวยงามบนพื้นหินสีขาว และโทนห้องสีขาวครีมทั้งหลัง ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

two-story Modern house (9)

แบบบ้านขนาดค่อนข้างใหญ่ อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2.5 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Archdaily

two-story Modern house (6) two-story Modern house (8) two-story Modern house (10) two-story Modern house (11) two-story Modern house (12) two-story Modern house (1) two-story Modern house (4) two-story Modern house (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...