ยากที่จะปฏิเสธว่าแบบบ้านโมเดิร์นนั้น จะเป็นที่สนใจของครอบครัวหลากหลาย ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกหนึ่งหลัง ตกแต่งได้สวยงาม ด้วยรูปทรงและวัสดุ ได้ความภูมิฐาน เชิญรับชมรายละเอียดอื่นๆ ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

3-7

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงเรียบง่าย ใช้หลังคาทรงแบนชิ้นใหญ่ สร้างมุมมองที่ดีของบ้าน ให้เด่นชัด ผสมการตกแต่งจากงานเหล็ก และกระจกบานใหญ่เช่นกัน ดูสวยงาม สะท้อนวัสดุสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม

3-8

 

ดีไซน์บ้านให้ท่ามกลางเนินเขา ที่มีทุ่งหญ้าขึ้นอยู่จำนวนมาก ตกแต่งไปด้วยไม้พุ่ม ตามริมฝนัง บ้านเน้นเป็นจุดๆไป ให้เกิดไฮไลท์ของการจัดสวน ดูสวยงามแบบสวนโมเดิร์น มีต้นไม้ใหญ่เล็กน้อย พอให้ร่มเงาประปราย

3-3

 

ออกแบบภายในนั้นให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ ใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รองรับแขกที่มาเยือน และแชร์ฟังก์ชันไปยังส่วนอื่นอย่างง่ายดาย

3-5

 

ตกแต่งภายในแบบจัดเต็ม โมเดิร์นมินิมอล เน้นของตกแต่งแบบโก้หรู สวยงามบนพื้นหินสีเทา และโทนห้องสีขาวสลับกับงานไม้ตรมผนังและฝ้าเพดาน สวยงาม ก่อสร้างเนียบ ตกแต่งชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ให้ความภูมิฐานได้ดีเยี่ยม สมกับบ้านที่วัยผู้ใหญ่ชื่นชอบ

3-4

 

แบบบ้านขนาดกลางๆ บนพื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 3.5 ล้านบาทขึ้นไป เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ของบ้านไปปรับใช้กันได้เลยครับ และรับชมแบบบ้านหลังอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com

ที่มา : Powerhouse-company

3-6

3-1 3-2

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...