กลับมาเจอกันครั้งนี้ ในบ้าน มีติดไม้ติดมือมาเป็นประจำ มีแบบบ้านชั้นเดียว ขนาดพื้นที่กำลังดี ที่ออกแบบเรียบง่าย วัสดุจากคอนกรีต งานไม้ สวยงามในรูปทรงที่เรียบง่ายอีกด้วย รับชมไอเดียกันเลย

 

บรรยากาศโดยรอบที่ร่มรื่น ตกแต่งสวนหย่อมแบบสมัยใหม่ ทีมีทางคอนกรีตเข้าไปยังตัวบ้าน พร้อมพื้นที่จอดรถในตัว ในแนวฉากหลังเป็นแนวไม้ยืนต้น ร่มรื่นตลอดวัน

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ตกแต่งด้วยผนังตีชิด ไม้ตีชิดในแนวนอน โทนสีดำ หลังคาเพิงหมาแหงนชิ้นใหญ่ และมีเฉลียงหน้าบ้าน พร้อมเสาลอยที่เลือกใช้เหล็กมาตกแต่ง

 

รูปทรงของบ้านตัว U โดยมีกลางบ้านั้น มีโถงพักผ่อนขนาดใหญ่ ที่แชร์การใช้งานไปยังเฉลียง ลานกิจกรรมได้ดีเยี่ยม เป็นส่วนตัวที่สุด แบบแปลนภายในออกแบบฟังก์ชันครบครัน โถงรับแขก ส่วนนั่งเล่นขนาดใหญ่กลางบ้าน มี 3 ห้องนอนภายใน และรองรับไว้ 2 ห้องน้ำ

 

ตกแต่งภายในโทนสีสบายตา สีขาว ครีม น้ำตาล เทา ดูโปร่งโล่ง น่าใช้งาน พร้อมการตกแต่งด้วยงานไม้ ตามผนังจุดต่างๆ น่าสนใจมาก พื้นที่ใช้สอยภายในเพียง 220 ตร.ม. และมีงบในการก่อสร้างที่ 2.5-3 ล้านบาท นับว่าลงตัวกับขนาดของบ้าน และวัสดุในการตกแต่ง

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆกับบ้านหลังนี้ เชิญรับชมและนำไอเดียต่างๆไปปรับใช้กันได้เลย ถ้าเพื่อนๆยังไม่จุใจกับไอเดียตกแต่งภายในละก็ นี่เลย Naibann.com มีให้ชมอีกเพียบเลย

ที่มา : Digsdigs

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...