พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับ ในบ้าน คราวนี้เราลองมาชม บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี กันบ้างดีกว่าค่ะ บ้านชั้นเดียวมีดีไซน์โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีสบายตา มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนสุดปลอดโปร่ง และต่อเติมมุมนั่งเล่นรับลมเย็นนอกบ้าน รายละเอียดจะเป็นอย่างไร เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่ บ้านน้อย ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จังหวัดเลย เป็นผลงานการก่อสร้างจาก รับสร้างบ้านอุดรธานี ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ตัวฐานกรุแต่งด้วยกระเบื้องหินเทียมสีทึบ ลงตัวไปกับผนังสีเทาอ่อน บริเวณใต้หลังคาตกต่งด้วยไม้เทียมสีเข้ม ปิดทับด้วยหลังคานิวสไตล์ทรงจั่ว

 

ลานว่างหน้าบ้านต่อเติมศาลาพักผ่อนขนาดย่อม มีหลังคาปกคลุมป้องกันแดดและฝน พร้อมจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมรับแขกและนั่งรับลมระหว่างวัน

 

เข้ามาภายในจะพบกับห้องโถงกล่ง ฝ้าเพดานตกแต่งด้วยสีขาว รับกับผนังห้องสีฟ้าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส ช่วยให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามายังพื้นที่ใช้งานภายในได้อย่างทั่วถึง

 

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าเช่นเดียวกัน ส่วนพื้นปูไว้นิลลายไม้สีเข้ม และมีหน้าต่างเปิดระบายอากาศระหว่างวัน ช่วยสร้างบรรยากาศปลอดโปร่งและผ่อนคลาย ให้ผู้อยู่อาศัยพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 

ห้องน้ำตกแต่งคุมโทนสีขาว-เทา ผนังกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีขาว ปูพื้นกระเบื้องสีเทาอ่อน พร้อมจัดแบ่งมุมใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้งานได้คล่องตัวมากขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และศาลานอกบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่งภายใน) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 090-850-8889

Line : concept.en

Facebook : รับสร้างบ้านอุดรธานี

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)