“บ้านโมเดิร์นมินิมอล” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆ เช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวย รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ ไปชมกันเลย

villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-10

 

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่บนเนินเขา เทควิวได้ตลอดวัน ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วยดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-14

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย โดดเด่นด้วยต้วบ้านที่ยื่นลอย หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้น ตกแต่งผนังบ้านให้เป็นคอนกรีตล้วนสีขาวทั้งหลัง สวยงามแบบเรียบง่าย ตกแต่งด้วยกระจก และเหล็ก ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่

villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-7

 

ภายในบ้านออกแบบให้มี 3 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 6 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-4

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นไม้บนผนังสีขาวล้วน บนพื้นไม้ พื้นหิน ที่เน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบคอนกรีตทั้งหมด ให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆไปในตัว

villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-9

 

แบบบ้านขนาดใหญ่ๆที่ 420 ตร.ม. จึงมีงบประมาณในการก่อสร้างที่ 7 ล้านบาทขึ้นไป หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Architizer

villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-5 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-6 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-8 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-11 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-12 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-13 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-15 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-16 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-17 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-18 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-1 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-2 villa-home-with-swimming-pool-minimalist-style-3

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...