เอาใจเพื่อนๆ ที่หลงไหนในแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านสมัยใหม่ ได้ออกแบบเรียบง่าย แต่แฝงไอเดียไว้มากมาย สะท้อนรสนิยมของการเลือกใช้ชีวิตที่ทันสมัย อย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า

2-2

 

บ้านบนเนินหญ้า รายล้อมด้วยสวนที่ออกแบบด้วยไม้พุ่ม และไม้ยืนต้นปะปลาย ดูร่มรื่นดี ในแนวฉากหลังของบ้าน และเข้ากับตัวบ้านเป็นที่สุด ชวนมองและน่าอยู่ขึ้นไปอีก

2-5

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบให้เด่นชัดกับงานโครงสร้าง เป็นไปตามคอนเซ็ปของบ้าน รูปทรงกล่องเรียบง่าย และตกแต่งด้วยโทนสีขาว น้ำตาลและวัสดุจากไม้ตกแต่งผนังเพิ่มเติม

2-1

 

ยกพื้นสูงพองาม เกิดเป็นพื้นที่ชั้นล่าง เป็นบ้านชั้นครึ่งก็ว่าได้ เล่นระดับไปกับเนินหญ้า สวยงาม

2-13

 

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแบบแบ่งโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนชัดเจน เน้นคงามสงบเงียบ และเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ มีเฉลียงภายนอกขนาดใหญ่ ดูเต็มอิ่มกับการใช้งานมากขึ้น

2-15

 

180 ตร.ม. เป็นพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด อยู่ในงบ 2.5 ล้านบาท หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพมุมอื่นๆ ของบ้าน และนำไอเดียไปปรับใช้กันได้เลยครับ

ที่มา : Architectureartdesigns

2-10 2-11 2-12
2-14

2-3 2-4
2-6
2-7 2-8 2-9

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...