“บ้านโมเดิร์น” น่าว่าเป็นอีกตัวเลือกแรกๆ เช่นกัน ที่ใครต่อใครหลายคนนั้น มองหารูปแบบของบ้าน ครั้งนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านสไตล์สมัยใหม่ รูปทรงเรียบง่ายมาให้ชม ตกแต่งพร้อมสวนสวย รองรับกิจกรรมของครอบครัวขนาดกลางได้ดีเชียวล่ะ ไปชมกันเลย

Villa house with swimming pools (6)

เลือกทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่ท่ามกลางสวนป่า ได้ออกแบบสวนแบบสมัยใหม่ ที่ใช้ฮาร์ดสเคปเข้ามาช่วย ดีไซน์คู่ไปกับพรรณไม้นานาชนิด เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ รับกิจกรรมเอาไว้

Villa house with swimming pools (9)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ดีไซน์รูปทรงกล่องเรียบง่าย ตกแต่งให้มีลวดลายผนัง แบบทูโทนจากงานคอนกรีต และผนังไม้ ดูอบอุ่น หลังคาสแลปเรียบ เน้นน้ำรูปทรงที่ชัดเจนมากขึ้นตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจก และเหล็ก ในอารมณ์แบบบ้านสมัยใหม่

Villa house with swimming pools (7)

ภายในบ้านออกแบบให้มี 5 ห้องนอน รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 10 ชีวิต ฟังก์ชันจำนวนเยอะและกว้าง รับกับบ้านวิลล่าหลังนี้ได้ดีเช่นกัน จัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่

Villa house with swimming pools (8)

Villa house with swimming pools (5)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น พื้นไม้สีเข้ม บนผนังปูนเปลือย ให้อารมณ์ดิบๆ ที่เน้นฟังก์ชัน และเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตกแต่งแบบคอนกรีตทั้งหมดให้อารมณ์ดิบๆ อาร์ตๆ ไปในตัว

Villa house with swimming pools (14)

Villa house with swimming pools (3)

หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก เชิญรับชมภาพประกอบอื่นๆ กันต่อด้านล่าง และนำไปปรับใช้ในแบบของคุณกันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Archdaily

Villa house with swimming pools (2) Villa house with swimming pools (4) Villa house with swimming pools (10) Villa house with swimming pools (11) Villa house with swimming pools (12) Villa house with swimming pools (13) Villa house with swimming pools (15) Villa house with swimming pools (16) Villa house with swimming pools (17) Villa house with swimming pools (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...