พบเจอแบบบ้านสวยๆ เป็นประจำแบบนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงยังไม่เบื่อกันนะครับ ครั้งนี้ติดไม้ติดมือมากับแบบบ้านสองชั้นตกแต่งเรียบง่ายตามสไตล์โมเดิร์น และมากับฟังก์ชันสุดพิเศษ คือสนามหญ้าขนาดใหญ่ พร้อมกับพื้นที่พักผ่อนรอบบ้าน ลองไปชมไอเดียกันเลยดีกว่า

Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (17)

 

บ้านกลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ดีไซน์พื้นที่หน้าบ้านให้มีลานกิจกรรม ที่เพียงพอต่อความต้องการของครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงครอบครับใหญ่ ตกแต่งพื้นจากบล็อกคอนกรีต ดูสวยงามเข้ากับตัวบ้าน

Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (14)

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านเรียบง่าย แต่ใช้จังหวะให้เกิดมิติของตัวบ้าน มากับหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเปิดรับหน้าบ้านไปทางส่วนพักผ่อนกลางแจ้งอีกด้วย ครบครันตามความต้องการ

Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (15)

 

ตกแต่งด้วยไม้ลวดลายสวย เมทัลชีท และงานคอนกรีตทั้งหลัง โทนสีดำเข้ม รับกับบ้านตากอากาศเป็นที่สุด มีงานกระจกเข้ามาช่วยตกแต่งให้สวยงามและทันสมัยมากขึ้น

Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (4)

 

ออกแบบให้เป็นบ้าน 4 ห้องนอน แบบแยกหลัง และใช้ห้องโถงขนาดใหญ่ รวมเอาฟังก์ชันในส่วนรับแขก ส่วนทานอาหาร ไว้ด้วยกัน เน้นความโปร่งโล่งของภายในดูน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ทุกส่วนของบ้าน พร้อมที่จะแชร์ฟังก์ชันไปยังสระว่ายน้ำ เพราะเข้าถึงกันอย่างง่ายดาย

Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (10)

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งสลับไปกับผนังและฝ้าเดดานฉาบเรียบสีขาว มีผนังจากปูนเปลือยในบางส่วนเน้นย้ำให้เป็นจุดแบรคสายตาได้ดีเยี่ยม

Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (3)

 

เฟอร์นิเจอร์โทนสีดำ ขาว เทา แบบสมัยใหม่ เข้ากันทั้งหลัง น่าใช้งาน น้อยๆ ชิ้น เน้นความโล่ง และใช้งานจริงๆ เท่านั้น

Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (18)

 

หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบกับแบบไอเดียบ้านตากอากาศในครั้งนี้ เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Architectureartdesigns
Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (16) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (1) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (5) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (6) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (7) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (8) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (9) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (11) Villa large Modern Style Decorated with wood steel glass (12)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...