กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับไอเดียในการเปลี่ยนพื้นที่โล่งๆ หน้าบ้านให้เป็น สวนสไตล์วินเทจ ที่ให้กลิ่นอายความเป็นยุโรปนิดๆ ร่มรื่น สวยงาม ผลงานจาก รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

เอกลักษณ์ของการจัดสวนสไตล์วินเทจแบบนี้ คือวางแปลนแบบเรขาคณิตแบบตะวันตก โดยมีน้ำพุตั้งอยู่ตรงกลาง ให้ดูหรูหรา สง่างาม ล้อมรอบด้วยทางเดินที่ปูด้วยแผ่นคอนกรีต วางเรียงกันเป็นจังหวะที่สวยงาม เป็นระเบียบ และยังช่วยป้องกันความเสียให้กับต้นไม้โดยรอบอีกด้วย

 

ต้นไม้ที่เลือกนำมาปลุกในสวนแห่งนี้เป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก สามารถตัดแต่งให้มีรูปทรงตามต้องการ แทรกด้วยไทรเกาหลี สูงใหญ่ ทำให้พื้นที่ดูสวยงาม มีมิติยิ่งขึ้น

 

นอกจากต้นไม้แล้วยังมีการโดยกรวดหินรอบๆ เพิ่มความสวยงาม และเป็นธรรมชาติยิ่งขี้น

 

นอกจากบริเวณบ้านแล้ว การจัดสวนสไตล์นี้ยังเข้ากับคาเฟ่ ร้านอาหาร สร้างภาพลักษณ์ภายนอกที่ร่มรื่น หรูหรา สวยงาม ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการอีกด้วย

 

เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการตกแต่งบริเวณรอบบ้านหรือร้านค้า และอยากใช้บริการจัดสวนสวยๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาการจัดสวนที่บ้านได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

Facebook : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์

โทรศัพท์ : 087-186-2164

 

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?