สำหรับวันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย บ้านสำเร็จรูปสไตล์อิตาลี ผลงานจาก Prefab House 95 มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกันครับ บ้านสวยคุณภาพระดับพรีเมียม สามารถก่อสร้างและติดตั้งได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียงหนึ่งวันเท่านั้น ลองมาชมรายละเอียดกันเลยครับ

Grand Italy บ้านน็อคดาวน์โครงสร้างเหล็ก ตัวบ้านถูกออกแบบยกพื้นต่ำ ดีไซน์ของบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงบ้านสไตล์ยุโรป ขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 152 ตารางเมตร ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน ให้บรรยากาศที่อบอุ่น

 

นอกจากนี้ผนังภายนอกยังตกแต่งด้วยรายละเอียดที่สวยหรูตามแบบฉบับบ้านคลาสสิคแบบยุโรป พร้อมกับมีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนหน้าบ้านที่กว้างขวาง

 

ห้องครัวถูกออกแบบโปร่งสบาย มีประตูและหน้าต่างบานใหญ่ช่วยระบายอากาศได้ดี ภายในตกแต่งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

โถงห้องนั่งเล่นออกแบบโปร่งโล่ง พื้นห้องเป็นลามิเนตลายไม้ ผนังห้องตกแต่งด้วยลวดลายสวยหรู ภายในตกแต่งด้วชุดเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน

 

ห้องน้ำยังคงตกแต่งด้วยบรรยากาศที่หรูหรา ภายในถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบครบชุด

 

ห้องนอนก็เป้นอีกห้องที่เน้นความหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ภายในมีดีไซน์ที่สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่แสนสะดวกสบาย

 

บ้านหลังนี้มีจุดเด่นที่การขนย้าย และการก่อสร้าง ที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทางทีมงาน Prefab House 95 สามารถจบงานติดตั้งบ้านได้ภายในวันเดียวครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านน็อคดาวน์ยกพื้นต่ำ ดีไซน์บ้านทรงยุโรปหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบและก่อสร้างออกมาได้อย่างสวยงามไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ หากเพื่อนๆ อยากมีบ้านแบบนี้สักหลังก็สามารถติดต่อตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ก่อสร้างโดย : Prefab House 95

Facebook : PrefabHouse95 :

ที่อยู่ : Prefab House 95 ถ.กบินทร์บุรี-ปักธงชัย

(ทางหลวง 304) ต.ภูหลวง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

Tel. 099-238-5797 คุณคริสตัล (กรุณานัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1-2 วันก่อนเดินทางมาชมบ้าน)

LINE : prefab95

IG : prefab_house_95

Pinterest : PrefabHouse95

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?