บ้านสมัยใหม่ไม่ได้มีไว้เพียงแค่อยู่อาศัยอย่างเดียวอีกต่อไป แต่อาจจะปรับเปลี่ยนและรองรับให้กลายเป็นพื้นที่ทำงานหรือ โฮมออฟฟิศ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตการทำงานของคนยุคใหม่ที่สามารถนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ และไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศบ่อยๆ อีกต่อไป เช่นเดียวกับบ้านที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชมกันค่ะ

บ้านโมเดิร์นสีขาว หลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจาก Leader Home เชียงใหม่ ที่เน้นดีไซน์เรียบง่าย ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุผิวไม้ร่วมด้วย เพื่อให้บ้านดูมีความอบอุ่นมากขึ้น ส่วนบริเวณหลังคาเป็นแบบเพิงหมาแหงนทั้งหลัง แต่เนื่องจากมีช่องว่างตรงกลางจึงดูเหมือนกับบ้านถูกแบ่งไว้เป็นสองส่วน

 

เมื่อมองจากมุมบนจะเห็นว่า รูปทรงบ้านมีลักษณะแบบตัวซี (C-Shaped) โดยเหลือพื้นที่ตรงกลางบ้านไว้ เป็นทางเดินเฉลียงกับสระน้ำขนาดเล็ก ช่วยให้บรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย สามารถมานั่งหย่อนเท้าชิลๆ ได้

 

จากเฉลียงทางเดินบริเวณบ่อน้ำ ยังสามารถเดินเชื่อมมายังทางเข้าด้านหน้าบ้านได้อีกด้วย

 

ด้านข้างตัวบ้านเป็นพื้นที่จอดรถในตัวลึกเข้าไปได้ 3 คัน ซึ่งเชื่อมกับทางเข้าบ้านอีกที ทำให้เราไม่ต้องกังวลเวลาฝนตก หรือต้องจอดรถไกลแล้วเดินตากฝน ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยสร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้สูงอายุอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องทำงาน+นั่งเล่น ห้องรับแขก พร้อมที่จอดรถ 3 คัน พื้นที่ใช้สอย 270 ตารางเมตร หากเพื่อนสนใจบ้านที่สามารถปรับเป็นโฮมออฟฟิศได้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยนะคะ ^_^

ที่มา : Leader Home เชียงใหม่

โทรศัพท์. : 093-1549815

Line id : 093-1549815

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?