L Anda แบบบ้านโมเดิร์ทรงตัวแอล (L-Shaped House) ออกแบบโดยทีมงาน AREA Perfect Home อาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ บ้านขนาดกะทัดรัด รูปทรงเรียบง่าย ทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เหมาะสำหรับทำเป็นโฮมออฟฟิศ คาเฟ่ หรือบ้านขนาดสองห้องนอน ขึ้รอยู่กับความต้องการของแต่ละคน

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว รูปทรงสี่เหลี่ยมตัวแอล หลังคาทรงสแลป ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวยืนพื้น ผสมผสานไปกับงานไม้ ให้กลิ่นอายบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอลที่โดดเด่นในเรื่องของความเรียบง่ายและความอบอุ่นได้อย่างชัดเจน

 

ผู้ออกแบบได้เลือกใช้หน้าต่างและประตูกระจกขนาดใหญ่ เผยให้เห็นวิวนอกบ้านได้อย่างเต็มที่ และทำให้แสงธรรมชาติส่องเข้าสู่พื้นที่ในบ้านอย่างทั่วถึง เป็นปัจจัยให้บ้านหลังเล็ก ๆ นี้ ดูกว้างโปร่งยิ่งขึ้น

 

ส่วนหน้าของอาคารมีเฉลียงไม้ที่กว้างโปร่ง เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน รับชมบรรยากาศรอบ ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งแปลงกระถางเล็ก ๆ ไว้ส่วนหน้าอาคารอีกด้วย ช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับบ้านสุดเรียบง่ายหลังนี้

 

แปลนพื้นที่

จากภาพแปลนจะเห็นได้ว่า ผู้ออกแบบได้จัดวางองค์ประกอบภายในโดยมีเพียงห้องครัวเท่านั้น ซึ่งความตั้งใจก็คือต้องการให้ลูกค้าหรือเจ้าของบ้านได้ออกแบบฟังก์ชันต่าง ๆ ตามความต้องการนั่นเองครับ

 

แบบบ้านหลังนี้มีขนาดกะทัดรัด พื้นที่ใช้สอยเพียง 62 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 559,500 บาท หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านฉบับนี้ สามารถสอบถามผู้ออกแบบโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้ได้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : AREA Perfect Home อาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

AREA Perfect Home

บ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป รีสอร์ทสำเร็จรูป รวดเร็ว ประหยัด แข็งแรง

Facebook Page : AREA Perfect Home อาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

Line ID : line.me/ti/p/tD4cTxEXMc

เบอร์โทรศัพท์ : 088 509 1237

E-mail : siwakorn91237@gmail.com

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ